TAG Heuer Carrera Chronosprint x Porsche - kỷ niệm 60 năm Porsche 911

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/09/2023

TAG Heuer Carrera Chronosprint x Porsche là chiếc đồng hồ mới nhất của sự hợp tác giữa hai thương hiệu TAG Heuer và Porsche. Chiếc đồng hồ mới này lấy thiết kế “Glassbox” mới của Carerra làm cơ sở. Carrera đã là một sự tôn vinh dành cho Porsche, phiên bản Porsche 911 (ban đầu là 901), một chiếc xe, giống như Carrera, năm nay tròn 60 tuổi. Và chiếc đồng hồ TAG Heuer Carrera Chronosprint x Porsche - kỷ niệm 60 năm 911.

TAG Heuer Carrera Chronosprint x Porsche 
Chiếc đồng hồ thuộc phiên bản đặc biệt mới này, được cung cấp ở cả phiên bản thép và vàng. Cùng với sự nổi bật đó chính là bộ máy bấm giờ. Khi được kích hoạt, kim đồng hồ bấm giờ bắt đầu bằng một tiếng nổ, giảm dần theo thời gian, theo một cải tiến cơ học độc đáo được thiết kế tương tự khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h của Porsche 901 trong 9,1 giây. Điều này thậm chí còn được thể hiện rõ ràng hơn nhờ thang đo giây bấm giờ đặc biệt, hiển thị mốc 10 giây ở gần 4 giờ thay vì lên gần 2 giờ như thường thấy. Vùng này cũng được đánh dấu màu đỏ. 

TAG Heuer Carrera Chronosprint x Porsche

Bên trong, trái tim của chiếc đồng hồ chính là bộ chuyển động TH20-08. Cơ chế độc đáo có được nhờ hai bánh xe hình con ốc sên, tạo ra chuyển động giảm tốc quyến rũ cho tay trung tâm. Những bánh xe này được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến, được gọi là quy trình LiGA được sử dụng rộng rãi trong ngành MEMS. Các chi tiết bổ sung lấy cảm hứng từ Porsche có thể được nhìn thấy ở mặt số phụ giây ở vị trí sáu giờ, gợi nhớ đến bảng điều khiển của một chiếc Porsche thời kỳ thập niên 70, cũng như mặt số phụ ở vị trí chín giờ, phản ánh đường đỏ quan trọng lưu ý nơi hư hỏng có thể xảy ra. 

TAG Heuer Carrera Chronosprint x Porsche

Phiên bản vỏ thép có mặt số màu bạc lấp lánh làm nổi bật các điểm nhấn màu đỏ và đi kèm dây đeo bằng da bê màu đen có Logo 911 dập nổi. Phiên bản vàng hồng 5N mang lại cảm giác sang trọng thích hợp với mặt số màu be lấp lánh và dây đeo dập nổi màu nâu. Bất kể vỏ kim loại, đồng hồ đều có chiều cao 14,9mm và có khả năng chịu nước ở độ sâu 100M. Đây có thể nói là một cặp đồng hồ đẹp mắt một cách kỳ lạ, cả hai đều trông không hề lạc lõng khi đặt gần vô lăng của một chiếc Porsche cổ điển.

TAG Heuer Carrera Chronosprint x Porsche

Thông số kỹ thuật TAG Heuer Carrera Chronosprint x Porsche 

  • Bộ máy: Caliber TH20-08, Tự động
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ, ngày
  • Vỏ: 42 x 14,9mm, chất liệu thép hoặc vàng hồng 5N, chịu nước ở độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Bạc hoặc màu be, tùy thuộc vào chất liệu vỏ
  • Dây đeo: Đen hoặc da bê màu nâu, tùy từng loại, khóa gập có nút ấn an toàn kép.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo