Swiss Made là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đối với chiếc đồng hồ Thụy Sĩ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/11/2020

Đồng hồ là một món phụ kiện cực kỳ cần thiết đối vói hầu hết mỗi người, nó vừa là một “cổ máy thời gian” để chúng ta xem giờ và cũng vừa là một món phụ kiện thời trang cực kỳ hoàn hảo. Không những thế, những sản phẩm đồng hồ cao cấp còn được đánh giá rất cao về việc thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu. Đa số trên những chiếc đồng hồ đắt tiền đều có chữ “Swiss Made” trên mặt đồng hồ. Vậy Swiss Made là gì và tại sao nó lại được hiện diện trên mặt đồng hồ, trong bài viết này bạn sẽ được hiểu rõ hơn nhé.

Swiss Made là gì?

Swiss Made là một dòng chữ nhỏ xuất hiện trên mặt số đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Chính xác là được sản xuất ở Thụy Sĩ nhé các bạn. Hoặc các sản phẩm được nhà nước Thụy Sĩ kiểm soát chất lượng và bắt buộc đảm bảo:

  • Thương hiệu không phải của Thụy Sĩ, nhưng được sản xuất tại Thụy Sĩ.
  • Dùng bộ máy của Thụy Sĩ sản xuất và lắp ráp hơn 50% tại Thụy Sĩ.
  • Được kiểm duyệt, kiểm định chất lượng sản phẩm tại Thụy Sĩ.

Đơn giản mà hiểu như vậy nhé, và khi nói về lịch sử phát triển đồng hồ thì không có một đất nước nào nổi tiếng bằng Thụy Sĩ. Đây là nơi phát triển bật nhất về ngành đồng hồ từ những thế kỷ 15. Những chiếc đồng hồ được mang mác Thụy Sĩ đều có giá rất cao, những hãng nổi bật như Patek Philippe, Longines, Omega, Tissot, Omega,… Những chiếc máy đều mang một ý nghĩa riêng và có những thiết kế vô cùng sang trọng. Bên cạnh đó thậm chí có những mẫu đồng hồ chỉ được sản xuất 1 đến 2 chiếc trên toàn thế giới.

Thiết kế của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ

Khi nói về thiết kế của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ thì đa số đều sở hữu những đường nét vô cùng tinh xảo. Mọi chi tiết đều thật tỉ mĩ và chính xác, những điều này cho thấy rằng đồng hồ Thụy Sĩ luôn hướng về nghệ thuật và đẳng cấp. Với một bộ máy tinh xảo, từ thiết kế đến lắp ráp đều được làm bằng thủ công và cũng với đó là sử dụng những chất liệu cao cấp nhất cho sản phẩm. Vì thế mà những chiếc đồng hồ này có giá rất đắt, vẻ hào nhoáng bên ngoài luôn mang một nét cổ điển nhưng lại rất đặc trưng và sặc mùi tiền.

Với đồng hồ Thụy Sĩ, ngoài chữ “Swiss Made” thì chất lượng và độ bền là thứ được quan tâm nhất. Một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sẽ tồn tại với thời gian rất lâu và càng về sau tùy thuộc vào độ hiếm và Hot thậm chí sẽ có giá đắt hơn cả lúc đầu. Với một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ thì “ROLEX” chính là mẫu đồng hồ được quan tâm nhiều nhất. Được thành lập vào năm 1919 tại Anh bởi Hans Wilsdrof trụ sở chính của Rolex tại Geneva, Thụy Sĩ. Những tính năng tuyệt vời của chiếc Rolex sẽ khiến những người khó tính nhất cũng phải hài lòng như khả năng chống bụi, chống nước, thay đổi ngày tự động,...

Một chiếc đồng hồ đúng chuẩn sẽ đáp ứng được hầu hết những nhu cầu mà chủ nhân yêu cầu. Vẻ đẹp của đồng hồ Rolex luôn là một điều gì đó rất đặc biệt và nó luôn trường tồn với thời gian. Đó là biểu tượng cho sự đẳng cấp, giàu sang, xa hoa và thành đạt. Chúc bạn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo