Sức hút hấp dẫn của những mẫu đồng hồ sở hữu mặt số lệch tâm

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/07/2020

Từ xưa đến nay trong kiểu dáng thiết kế thì con người vẫn luôn lấy sự cân đối, ở giữa làm chuẩn mực. Tuy nhiên với sự sáng tạo không ngừng của con người đã cho ra mắt sự bất đối xứng dần lên ngôi khi vẻ đẹp của nó hướng tới sự hoàn mỹ đến khó tin. Từ thời trang đến đồng hồ thì sự bất đối xứng dần dần trở thành xu thế được nhiều người theo đuổi. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng về sức hút hấp dẫn từ những mẫu đồng hồ mặt số lệch tâm nhé!

Lange & Söhne Lange 1

Sản phẩm được ra mắt từ những năm 1994 là kiểu đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu A. Lange & Söhne đến từ Đức. Với kiểu thiết kế mặt số bất đối xứng và phần cửa sổ lịch ngày cỡ lớn, kiểu dáng đồng hồ này đã nhận được sự yêu thích của nhiều người hâm mô. Và dần dần nó trở thành mẫu đồng hồ kinh điển nhất mọi thời đại.

Khác với kiểu sắp đặt ngẫu nhiên thì phần mặt số của Lange 1 tuân theo tỷ lệ vàng hướng tới sự cân bằng về mặt thị giác. Các trung tâm mặt số phụ chỉ giây, phần mặt số chính và màn hình hiển thị chế độ ngày giờ ở các góc của một tam giác. Cho nên các chi tiết được kết hợp một cách hoàn hảo.

Glashütte Original PanoMaticLunar

Cũng là một thương hiệu đồng hồ đến từ đức là Glashütte Original sở hữu kiểu bất đối xứng ở phần mặt số. Mặt chính chính là điểm sáng của thiết kế này bởi hãng đã tạo ra được tất cả phần mặt số đồng hồ ở nhà sản xuất mặt số của Đức.

Đúng với tên gọi PanoMaticLunar, mặt số của kiểu đồng hồ này chỉ báo lịch tuần trăng và được tạo hình để có thể mô phỏng được kiểu dáng của một nửa mặt trăng và lịch thiết kế tuần trăng nằm ở phần dọc cửa số ngày lớn và 2 mặt số phụ nằm chồng lên nhau để có thể hiển thị giờ, phút và giây. Mỗi một chi tiết nhỏ ở trên phần mặt số đồng hồ đều được làm tỉ mỉ, trau chuốt từ vàng.

Breguet Classique Chronométrie

Phần mặt số đồng hồ với vòng giờ ngoài xuất hiện trên đồng hồ bỏ túi Breguet từ năm 1812 và hiện nay nó đã trở thành một trong những đặc điểm thiết kế phổ biến của hãng sản xuất từ Thụy Sĩ.

Mặt số của Breguet Classique Chronométrie đi kèm được thiết kế khá kỳ công được làm thủ công từ tay bởi đội ngũ thợ lành nghề. Ở phần mặt số, từng chi tiết được thiết kế vô cùng khéo léo. Ở góc 1h trên mặt là bộ đếm 1/10 giây nhỏ biểu thị cho tốc độ chuyển động nhịp vô cùng cao. Còn bộ chỉ báo năng lượng được đặt ở vị trí số 8 và số 9 thiết kế hoa văn hình chữ V tinh tế và nhã nhặn.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về vẻ đẹp bí ẩn, huyền bí trong các kiểu dáng đồng hồ thiết kế mặt số lệch tâm. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo