Sứ mệnh thiện nguyện của Rolex trên toàn thế giới

Đăng bởi Kỳ Lân Luxury Hảo Content vào lúc 07/09/2021

Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nhì trên thế giới đến từ đất nước của những chàng hiệp sĩ là Anh Quốc. Chiếc đồng hồ xa xỉ này chỉ dành giới thượng lưu và người nổi tiếng với mức giá rất đắt đỏ. Rolex là biểu tượng của sự giàu sang, đẳng cấp khác biệt và thành tựu trong cuộc sống làm mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Một thế giới xa hoa của Rolex tạo ra không những bao gồm: thể thao, nghệ thuật và khám phá mà còn có tính nhân văn tồn tại. Chắc mọi người sẽ ngạc nhiên khi Rolex thuộc sở hữu của một tổ chức phi lợi nhuận nên mang sứ mệnh thiện nguyện đến những vùng đất xa xôi, hiểm trở với điều kiện sinh hoạt khó khăn và tài trợ cho những dự án khoa học để bảo tồn tương lai cho thế hệ mai sau. 

Về Rolex

Sứ mệnh thiện nguyện của Rolex trên toàn thế giới

Rolex là thương hiệu đồng hồ danh tiếng chiếm vị thế độc tôn với phân khúc khách hàng thuộc giới siêu giàu với những siêu phẩm làm mưa làm gió trên thương trường cạnh tranh khốc liệt. Nhưng Rolex vẫn âm thầm hoạt động từ thiện đem giá trị nhân đạo cho cộng đồng. Trong hơn bốn thập kỷ qua, Rolex đã đồng hành cùng với những nhà hoạt động xã hội có những cống hiến nổi bật cũng như các dự án khoa học giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lại kiến thức, bảo tồn di sản và thiên nhiên hoang dã đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. 

Sứ mệnh thiện nguyện của Rolex trên toàn thế giới

Trong năm 2021, Rolex đã trao 5 giải thưởng Rolex Awards cho những nhà hoạt động xã hội đã đóng góp nổi bật cho cộng đồng. Hãng tài trợ cho những dự án nhân đạo nổi bật như là: đem lại thực phẩm cứu trợ giúp xoá nạn suy dinh dưỡng cho người dân tộc thiểu số ở Tanzania; bảo tồn sự đa dạng sinh học ở Trans-Himalaya; nghiên cứu các rạn san hô quý hiếm ở biển Ấn Độ Dương; Ngăn chặn sự biến đổi khí hậu ở Bắc Cực; sử dụng kiến thức bản địa để lập bản đồ tài nguyên giúp giảm sự thay đổi khí hậu đột ngột ở Sahel - vùng ven xa mạc Sa-ha-ra khô cằn.

Công ty Rolex nổi tiếng là có chính sách đãi ngộ cho nhân viên rất tốt và đã được công nhận là môi trường làm việc lý tưởng có chính sách phúc lợi ưu đãi và trả lương cho nhân viên hậu hĩnh nên tỉ lệ nhân viên nghỉ việc cực kỳ thấp chỉ 1% nên đây thuộc vào số ít công ty có số lượng nhân viên xin thôi việc rất ít.

Quỹ từ thiện Hans Wilsdorf

Sứ mệnh thiện nguyện của Rolex trên toàn thế giới

 

Có được thành công của công ty Rolex đậm tính nhân văn ngày nay thì không thể không nhắc đến câu chuyện tình yêu làm rung động tâm hồn bao thế hệ. Người vợ duy nhất của Wilsdorf ít khi được nhắc đến nhưng giữ một vị trí quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của thương nhân người Đức. Khi người vợ thân yêu ra đi đột ngột khi không có con cái nối dõi là biến cố lớn trong cuộc đời của Wilsdorf. Đứng lên sau biến cố, ông thành lập quỹ từ thiện mang tên Hans Wilsdorf năm 1944 và quyết định để lại toàn cổ phần công ty Rolex cho quỹ vĩnh viễn. Ông làm việc quên mình để phát triển Rolex ngày một lớn mạnh. Người sáng lập Rolex đã lựa chọn cho mình phần đời còn lại không tái hôn và sống cô độc đến khi mất vào tuổi 79. Hiện nay công ty đồng hồ hàng hiệu Rolex vẫn thuộc về quỹ Hans Wilsdorf cùng với các hoạt động từ thiện tích cực vì trẻ em mồ côi. Dù cho Rolex là thương hiệu xa xỉ với lợi nhuận thu về hơn 4 triệu dollars mỗi năm nhưng nó lại không thuộc về ai. 

Câu chuyện tình yêu chân thành của nhà sáng lập Rolex cũng như quỹ từ thiện Hans Wilsdorf của Rolex tài trợ cho các dự án nhân đạo mang tình yêu thương đến với những trẻ mồ côi sẽ đi cùng năm tháng. Khi mua đồng hồ Rolex bạn không chỉ ngầm khẳng đỉnh đẳng cấp thuộc giới siêu giàu mà còn đóng góp vào quỹ từ thiện Hans Wilsdorf để mang tình người đến với hoàn cảnh kém may mắn trên toàn thế giới và đóng góp vào những dự án khoa học giúp bảo vệ tương lai của chúng ta.

Sứ mệnh thiện nguyện của Rolex trên toàn thế giới

 

Link đồng hồ Rolex: https://kylanluxury.com/dong-ho?q=collections:2020292%20AND%20vendor.filter_key:(%22Rolex%22)&page=1&view=gri

Kỳ Lân Luxury luôn hiểu rằng cho đi là còn mãi và đó cũng là triết lý kinh doanh của chúng tôi cùng với những hoạt động từ thiện phi lợi nhuận bên cạnh kinh doanh hàng hiệu cao cấp cho giới thượng lưu. Đặc biệt khi mua sản phẩm tại Showroom Kỳ Lân Luxury là bạn đã cùng chung tay đóng góp cho quỹ từ thiện của chúng tôi nhằm giúp đỡ cộng đồng. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo