Sự kết hợp hoàn hảo giữa Audemars Piguet với Marvel hứa hẹn đem tới các siêu phẩm đình đám

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/03/2021

Các Avengers đang đến Le Brassus – ngôi nhà của các “ông lớn” Audemars Piguet (AP). Hiện nay, các vị siêu anh hung này đã quyết định dừng chân ở làng quê cô lập ở dãy núi Jura hung vĩ – nơi mà thương hiệu AP trú ngụ mang tới các sản phẩm đồng hồ đặc biệt làm cho fan hâm mộ không chỉ ấn tượng với đồng hồ mà còn là cả giới truyện tranh đầy phấn khích. Hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY để rõ hơn điều này nhé!

Ở sự kiện họp báo trực tuyến inside AP – ông Francois – Henry Bennahmias – giám đốc điều hành của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet với người đứng đầu bộ phận complications – ông Michael Friedman đã chia sẻ các thông tin về sản phẩm đồng hồ của thương hiệu ra mắt năm 2021. Điều đáng chú ý và bất ngờ là có thêm sự xuất hiện của sản phẩm này là được khai sinh qua mối quan hệ hợp tác với Marvel Studio và đội ngũ siêu anh hung của hãng.

Là người bạn thân thiết của ông Bennahmias suốt 10 năm qua, Cheadle đứng ra tổ chức cuộc gặp gỡ giữa người đứng đầu thương hiệu Audemars Piguet và giám đốc điều hành Marvel để có thể thúc đẩy được quá trình hợp tác giữa hai thương hiệu. Đồng thời thì anh cũng góp mặt trong buổi họp báo Inside AP mới tổ chức gần đây.

Bên cạnh sự kiện nói trên thì sự hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng này một phần xuất phát từ nguồn cảm hứng của dòng đồng hồ Fantasy thuộc sở hữu của Gerald Genta với nhân vật Disney (cụ thể là chuột Mickey). Thật trùng hợp khi Marval thuộc sở hữu của công ty Walt Disney nhằm giúp hiện thực hóa tham vọng của ông Bennahmias với nhiều cách khác nhau.

Thông tin chi tiết về sự kết hợp này được tiết lộ vào tháng 4 tới ở một sự kiện ở Los Angeles. Hiện tại chúng ta đang ở những ngày cuối của tháng 3 và chỉ còn ít ngày nữa thôi thì những thông tin này sẽ được tiết lộ dần và hoàn chỉnh. Hãy cùng chờ đợi và đón nhận các siêu phẩm mới qua việc hợp tác đầy tiềm năng này nhé! Chắc chắn sẽ đều là những sản phẩm tinh thần được yêu thích nhất qua việc hợp tác giữa hai ông trùm lớn này và làm giới mộ điêu đứng không yên.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo