Sự kết hợp của De Bethune x Swizz Beatz để tạo ra DBD Season 2

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/03/2023

De Bethune và nhà sản xuất thu âm Kasseem Dean, được biết đến với cái tên Swizz Beatz một lần nữa đã hợp tác để hồi sinh một trong những chiếc đồng hồ nổi bật nhất mà thương hiệu từng tạo ra - DBD Digitale - trong phiên bản giới hạn 13 chiếc. Sự hợp tác đầu tiên của họ bắt đầu từ năm 2020, khi Swizz Beatz tiếp cận thương hiệu với yêu cầu tạo lại Dream Watch 5. Kết quả là Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1” đã được ra mắt vào ngay năm sau với vỏ hình ogive được gia công mở.

Chiếc đồng hồ DBD Digitale được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006 với số lượng rất ít, với chất liệu chính làm chủ đạo là vàng trắng và vàng hồng. Với vỏ có hình dạng hơi giống móng ngựa và mặt số với màn hình kỹ thuật số gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ bỏ túi được tạo ra trong thời kỳ Art Deco, đây là một sự khác biệt lớn so với bất kỳ thứ gì từng được sản xuất bởi thương hiệu và tính độc đáo của nó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Sự kết hợp của De Bethune x Swizz Beatz để tạo ra DBD Season 2

De Bethune và Swizz Beatz hợp tác cho ra mắt DBD Digitale Season 2

De Bethune x Swizz Beatz DBD Season 2 được làm bằng zirconium, có màu xám bạc được đánh bóng. Kim loại này khá hiếm trong chế tạo đồng hồ vì nó khó gia công và đánh bóng, nhưng nó có một số lợi thế. Zirconium nhẹ hơn đáng kể so với thép, bền hơn và chống ăn mòn hơn titan, đồng thời có đặc tính không gây dị ứng đặc biệt. Vỏ nổi bật vì có núm điều chỉnh ở vị trí 12 giờ và sử dụng hai thiết kế vấu riêng biệt. Nó có các vấu hình viên đạn ở đế, trong khi vấu trên của nó có bản lề và được gắn vào một mấu kim loại để cố định dây đeo. Kết quả của thiết kế này là chiếc đồng hồ nhỏ hơn rất nhiều so với đường kính vỏ gần 43mm của nó.

Sự kết hợp của De Bethune x Swizz Beatz để tạo ra DBD Season 2

Trên mặt số màu đỏ tía, một cửa sổ nội tuyến duy nhất hiển thị thứ trong tuần, ngày và tháng. Phút được hiển thị trong một khẩu độ hình bán nguyệt. Mặt số đẹp mộc mạc và có khá nhiều chi tiết để tạo điểm nhấn giúp cho chiếc đồng hồ trông hấp dẫn hơn.

Đáng chú ý, DBD Season 2 không có tuần trăng hình cầu đặc trưng của thương hiệu. Thay vào đó, nó có một vỏ Sapphire ở mặt sau để lộ hoàn toàn bộ máy DB2044 với tất cả các thành tựu kỹ thuật mà nó đạt được. Như với tất cả các chuyển động của De Bethune, nó đã được tối ưu hóa để đạt hiệu quả tối đa ở mọi giai đoạn. 

Sự kết hợp của De Bethune x Swizz Beatz để tạo ra DBD Season 2

Trong khi đồng hồ De Bethune luôn có vẻ đẹp nghệ thuật hoặc tôn vinh cơ học, thì phiên bản DBD “Season 2” là một vẻ đẹp dễ chịu và thậm chí là thẩm mỹ truyền thống. Với chất liệu vỏ bằng thép không gỉ và kính Sapphire chống xước, đồng hồ DBD Digitale có độ bền cao và có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Nó còn có khả năng chịu nước ở độ sâu 30 mét, giúp người dùng thoải mái sử dụng trong các hoạt động thể thao dưới nước.

Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ và đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chính xác, tiện dụng và sang trọng, thì đồng hồ DBD Digitale là một lựa chọn tuyệt vời. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày, đồng hồ này sẽ giúp bạn quản lý thời gian một cách thông minh và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật DBD 2

 • Bộ chuyển động: DB2109V4 lên dây bằng tay
 • Dự trữ năng lượng trong 4 ngày
 • Chức năng: Giờ và phút; ngày, thứ và tháng
 • Vỏ: 42,6mm x 9,4mm
 • Chất liệu: Antraxit đánh bóng zirconium
 • Chống nước ở độ sâu 30m
 • Mặt số: Mặt số màu đỏ tía với “Côtes de Genève”
 • Dây đeo: Dệt và da cá sấu siêu mềm với lớp lót phù hợp; Khóa zirconium được đánh bóng bằng than Antraxit với chốt Titan cấp 5 màu đỏ tía.
 • Số lượng có sẵn: Giới hạn ở 13 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo