Sự hợp tác mới nhất của Đồng hồ UNDONE với Simple Union

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/01/2022

Sự hợp tác mới nhất của Đồng hồ UNDONE với Simple Union, là một chiếc đồng hồ bằng đồng, nó được sản xuất để tượng trưng cho bản chất của cuộc sống con người. Đây là một chiếc đồng hồ khá đăc biệt và được chăm chút rất nhiều về thiết kế và các điểm nhấn trên đồng hồ cũng sẽ tạo cho người sử dụng một cái nhìn mới mẻ hơn cũng như là sự độc đáo mà nó manh lại. Kết hợp với dây đai Simple Union được làm từ vải Katazome Nhật Bản thời Minh Trị có tuổi đời hơn 150 năm, đồng hồ còn có Mặt số Kyoto hoàn toàn mới của UNDONE, một phiên bản lấy cảm hứng từ phương Đông của Mặt số California cổ điển, kết hợp thiết kế tiện dụng với Sự cảm hóa của Phật giáo.

Sự hợp tác mới nhất của Đồng hồ UNDONE với Simple Union

UNDONE và Simple Union

Thay vì bố cục chữ số La Mã nửa trên mang tính biểu tượng của Mặt số California, các mốc giờ được thay thế bằng bốn ký tự Kanji tinh tế trông như thể chúng được thêu trên mặt số. Trong tiếng Nhật, “Kata” có nghĩa là khuôn hoặc khuôn mẫu, và “zome” có nghĩa là “nhuộm”. Katazome là một kiểu nhuộm truyền thống từ thời Edo, bắt đầu từ năm 1603. Cây chàm mọc rất nhiều ở hầu hết các hòn đảo của Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi để nhuộm. Các họa tiết phức tạp của hạc, mẫu đơn và hoa cúc thường được làm thủ công từ giấy ép của Nhật Bản gọi là Shibugami. Đầu tiên, bột gạo được bôi lên vải bằng cách sử dụng giấy nến, trước khi vải được nhúng vào thuốc nhuộm chàm để đạt được thiết kế cuối cùng.

Sự hợp tác mới nhất của Đồng hồ UNDONE với Simple Union

Sự hợp tác mới nhất của Đồng hồ UNDONE với Simple Union

Với chất liệu bằng thép không gỉ luôn bền bỉ theo thời gian. Chiếc đồng hồ còn có kích thước 40mm, gờ và bộ phận chèn trên đồng hồ cũng bằng đồng. Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy SII NH35a, một bộ chuyển động có thể tự lên dây cót. Bên cạnh đó điều tiếc nuối của chiếc đồng hồ này nhiều nhất chắc chắn là nó chỉ được giản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc. Chính điều này cũng sẽ là một điều khó khăn khi có nhiều người hơn trên thế giới muốn sở hữu được chiếc đồng hồ độc đáo này.

Sự hợp tác mới nhất của Đồng hồ UNDONE với Simple Union

Thông số kỹ thuật UNDONE và Simple Union

  • Bộ máy: Đồng hồ Seiko Instruments Inc. NH35A tự lên dây cót
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Kích thước: 40mm
  • Chất liệu: Đồng với mặt sau bằng thép không gỉ 316L.
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 100m
  • Dây đeo: Dây đai Katazome thủ công của Simple Union
  • Giới hạn 300 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo