Sơ lược về đồng hồ Ulysse Nardin Freak (P.2)

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/04/2023

Tiếp nối P.1 về Sơ lược về đồng hồ Ulysse Nardin Freak. Lần này sẽ là những phiên bản đồng hồ khá độc đáo và cũng gây nên những ấn tượng cực kỳ mạnh với người dùng tại thời điểm chúng được ra mắt.

Ulysse Nardin InnoVision 2 [2017]

Sơ lược về đồng hồ Ulysse Nardin Freak (P.2)

Ulysse Nardin InnoVision 2 [2017]

InnoVision 2 là chiếc đồng hồ mang đặc điểm của Freak và hoàn toàn chứng minh rằng cấu trúc lập dị của nó, có thể phát triển theo những cách không thể tưởng tượng được.
Trong số 10 đổi mới của nó là Bộ thoát liên tục kép. Nó hoạt động theo nguyên tắc giống như bộ thoát tự nhiên nhưng có thêm lợi ích là cung cấp lực không đổi cho bánh xe cân bằng, bất kể trạng thái gió của lò xo chính. Những điểm kỳ lạ khác trong đồng hồ bao gồm cầu Silicon phủ Sapphire, cầu thủy tinh tích hợp khả năng chống sốc cho bánh xe cân bằng cũng như các kênh phát sáng Super-LumiNova được tích hợp vào cầu bánh xe cân bằng thủy tinh.

Ulysse Nardin The Freak [2018]

Sơ lược về đồng hồ Ulysse Nardin Freak (P.2)

Ulysse Nardin The Freak [2018]

Ngoài sự ra mắt của chiếc Freak tự lên dây cót đầu tiên được sản xuất hàng loạt, năm 2018 còn chứng kiến sự ra mắt của một trong những chiếc Freak được khao khát nhất trong thời hiện đại ở chỗ nó giữ lại kiến trúc mang tính cách mạng và bộ thoát của bản gốc nhưng sử dụng cầu nối hình mỏ neo thanh lịch của Freak Cruiser, khung bezel được thiết kế lại lấy cảm hứng từ InnoVision 2 và vỏ nhẹ bằng Titan.

Ulysse Nardin Freak X  [2019]

Sơ lược về đồng hồ Ulysse Nardin Freak (P.2)

Ulysse Nardin Freak X  [2019]

Freak X đã cải tiến lại màn hình hiển thị thời gian hình bánh mì đã khiến Freak trở nên mới lạ hơn, đường kính vỏ giảm xuống 43mm và bánh xe cân bằng silicon công nghệ cao.
Ở phiên bản này bộ máy được sắp xếp hợp lý về mặt kỹ thuật và thiết kế mặt sau được cân bằng về mặt thẩm mỹ. Do đó, Freak X là chiếc Freak có giá dễ tiếp cận nhất được sản xuất.

Ulysse Nardin Freak NeXt [2019]

Sơ lược về đồng hồ Ulysse Nardin Freak (P.2)

Ulysse Nardin Freak NeXt [2019]

Freak NeXt là Freak tần số cao đầu tiên. Đồng hồ ý tưởng đã khai thác triệt để đặc tính đàn hồi của Silicon để đạt được tần số 12Hz, gấp ba lần so với bánh xe cân bằng thông thường. Mặc dù đã có một số đồng hồ trên thị trường đã thay thế nhiều bộ phận của cơ quan điều chỉnh bằng một cấu trúc Silicon duy nhất để đạt được tần số cao, nhưng Freak NeXt là chiếc thú vị nhất vì nó không cố gắng kết hợp hiệu quả giữa bộ cân bằng và bộ thoát. bảo tồn trái tim và linh hồn của một chiếc đồng hồ cơ khí.

Ulysse Nardin Freak S [2022]

Sơ lược về đồng hồ Ulysse Nardin Freak (P.2)

Ulysse Nardin Freak S [2022]

Trong khi Freak luôn kích thích trí tuệ vì nó quyến rũ về mặt hình ảnh, thì Freak S năm ngoái được trang bị một bộ tạo dao động kép. Mặc dù số lượng đồng hồ dựa vào vi sai để ổn định tốc độ của hai bộ dao động đã tăng đều đặn kể từ những năm 90, nhưng các bộ dao động kép quỹ đạo đánh dấu thời gian là một thành tựu thực sự độc đáo. Hai bánh xe cân bằng silicon và bánh xe thoát DIAMonSIL tương ứng của chúng nghiêng đối xứng một góc 20 độ và được kết nối bằng một bộ vi sai dọc giúp tính toán sai số trung bình của chúng theo tỷ lệ.

Ulysse Nardin Freak ONE [2023]

Sơ lược về đồng hồ Ulysse Nardin Freak (P.2)

Ulysse Nardin Freak ONE [2023]

Freak ONE là đỉnh cao của các yếu tố thiết kế nổi tiếng nhất và những tiến bộ công nghệ trong suốt quá trình phát triển của Freak trong suốt lịch sử 22 năm. Nó đã rút ra một số bài học từ Freak Vision năm 2018, cụ thể là bánh xe cân bằng silicon tiên tiến và hệ thống lên dây cót tự động, đồng thời có các cầu nối mở, tạo hình cho bộ truyền bánh răng lấy cảm hứng từ Freak Cruiser năm 2013. Nhưng quan trọng nhất, kiến trúc cơ bản của nó vẫn đúng với bản gốc đột phá của năm 2001.
Đáng chú ý, Freak ONE có tần số 3Hz, cao hơn một chút so với Freak Vision tự động và cũng được trang bị trọng lượng điều chỉnh bằng Vàng thay vì Niken. Như đặc trưng của Freak, Freak ONE có kích thước lớn ở mức 44mm. Nhưng vỏ Titan DLC màu đen và các vấu mỏng, thuôn nhọn của nó làm cho nó cực kỳ thoải mái trên cổ tay. Gờ kiến trúc bằng vàng hồng của nó mang lại độ tương phản cao, nhưng vẫn dịu nhẹ một cách dễ chịu nhờ lớp hoàn thiện chải sa tanh. Tất cả đã nói, nó tạo nên một chiếc Freak cực kỳ hấp dẫn, duy trì cấu trúc tiên phong của bản gốc đồng thời mang đến sự tiện lợi của hệ thống lên dây tự động vượt trội về mặt cơ học trong một gói gọn nhẹ và mát mẻ không thể phủ nhận.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo