Sở hữu số tiền 700 triệu bạn nên mua đồng hồ loại nào? (PHẦN 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 17/11/2020

Với số tiền 700 triệu thì bạn nên mua đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng nào, tính năng ra sao? Kỳ Lân Luxury sẽ tư vấn cho khách hàng rất nhiều về các nội dung tương tự như vậy và hy vọng bài viết dưới đây sẽ là một phần hữu ích để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ của riêng mình.

Bên cạnh bài viết này, Kỳ Lân Luxury cũng sẽ có những bài viết khác với các dòng phân khúc giá khác nhau để khách hàng tham khảo.

Và sau đây thì với 700 triệu bạn nên mua đồng hồ nào? Với mức giá tầm này thì người chơi thường lựa chọn cho mình các thiết kế đồng hồ cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Vacheron Constantin, Piguet… Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một số mẫu đồng hồ của Patek Philippe.

Với thương hiệu đồng hồ Rolex thì bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc Day – Date hoặc dòng đồng hồ thể thao vàng khối như Yacht-Master hay Sky-Dweller. Với dòng Audemars Piguet thì bạn nên chọn cho mình chiếc Royal Oak. Còn đối với thương hiệu Vacheron Constantin thì bạn có thể chọn cho mình chiếc Overseas hoặc các thiết bị cổ điển khác. Trước hết hãy cùng tìm hiểu về dòng thương hiệu Rolex.

Rolex Day-Date ref. 228235, 228238

Mức giá tầm 700 triệu này thì người dùng có thể sở hữu một thiết kế vô cùng đẹp mắt thuộc bộ sưu tập Day – Date nổi tiếng của Rolex. Đây là dòng đồng hồ sở hữu thiết kế khác đặc trưng, dễ nhận diện mang tên thương hiệu Logo vương miện cho tất cả người dùng. Cơ bản thì chọn Rolex không hề sai lầm bởi sản phẩm này sở hữu một mức giá cực kỳ tốt.

Tất nhiên thì với tầm giá này thì người dùng sẽ bị giới ở một số yếu tố nhất định. Đó sẽ là không có vành bezel nạm kim cương hoặc mặt số kim cương. Với loại Day – Date thì kim cương được nạm ở phần mặt số là loại kim cương ống hoặc kim cương Baguette. Phương thức cắt kim cương là sử dụng ít mặt cắt, đòi hỏi độ hoàn hảo kích thước nguyên liệu lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên bù lại thì nó lại sở hữu các viên đá quý vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Thay vì sử dụng kim cương ở phần mặt số thì phần cọc số của Day – Date được làm từ nguyên liệu vàng khối. Bạn chỉ cần nhìn vào các bức ảnh này là có thể thấy được sự hoàn hảo trong từng chi tiết của nó như thế nào. Các cọc số đều được cắt gọt vô cùng kỹ lưỡng, đánh bóng và làm vát cạnh vô cùng hoàn hảo. Kể cả khi mà bạn nhìn cận cảnh bằng kính lúp thì cũng khó có thể nhận ra được sự sai sót trên phần mặt số của đồng hồ Rolex.

Với dòng Day – Date thì Kỳ Lân Luxury khuyên khách hàng nên chọn tông vàng nếu yêu thích sự nổi bật. Bởi nó là nguyên liệu vàng hồng Everose với mã hiệu là 228235 hoặc loại vàng vàng với mã hiệu là 228238. Bên cạnh đó thì Rolex Day – Date còn được sử dụng nguyên liệu vàng trắng hoặc sử dụng Platinum nhưng mức giá sẽ cao hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo