Sở hữu số tiền 300 triệu bạn nên mua loại đồng hồ? (Phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 16/11/2020

 

Bộ máy

Một trong những lý do khiến chiếc Big Bang cũng được chọn nhiều là một phần do bộ máy In - House. Có thể bạn cũng đã biết thì các sản phẩm của Hublot Big Bang hay Classic Fusion tầm trung bình đều sở hữu bộ máy ETA với độ hoàn thiện không quá là ấn tượng. Chiếc Caliber HUB1280 được nâng cấp thêm một bậc với thiết kế Skeleton đặc biệt, các chi tiết máy được trau chuốt hơn nhiều so với bộ máy ETA.

Submariner thì đi theo kiểu thiết kế khá truyền thống của Rolex là không làm lộ máy. Cho nên nếu người dùng mà đặc biệt thích quan sát bộ máy cơ chuyển động thì sẽ không phải là thương hiệu Rolex. Tuy nhiên bù lại thì nó lại sở hữu độ ổn định, độ chính xác của máy Rolex thì không phải thương hiệu nào cũng có. Rolex đạt chuẩn chất lượng Superlative Chronometer độc quyền, Rolex có thể tự tin mình nằm trong top các thương hiệu sản xuất đồng hồ chính xác nhất thế giới.

Về thông số kỹ thuật thì Caliber HUB1280 trội hơn so với dòng Caliber 3135 về thời gian cót và tính năng Chronograph. Phiên bản mới của dòng Submariner vớ bộ máy Caliber sẽ giải quyết được các vấn đề liên quan đến thời lượng cót nhưng các phiên bản cũ thì cần cân nhắc lại. Chronograph của Hublot hoạt động mượt, trơn tru với nút bấm êm đem tới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Thương hiệu và khả năng thanh khoản

Về thương hiệu thì Rolex và Hublot đều vô cùng nổi tiếng với thị trường Việt Nam với độ nhận diện vô cùng cao. Đồng hồ hiện nay không chỉ là công cụ mà nó còn được xem là một món đồ phụ kiện mang đến đẳng cấp cho người dùng. Và tôi có thể khẳng định rằng cả hai cái tên này đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Ở khả năng thanh khoản thì Hublot xem là kém hơn chút so với Rolex. Bởi Rolex từ trước đến nay vẫn là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất và Submariner vẫn là một trong số các bộ sưu tập thành công nhất của hãng Rolex. Cho nên việc giao dịch một chiếc máy Submariner sẽ trở nên dễ dàng hơn so với chiếc Hublot Big Bang. Độ giữ nguyên giá của Rolex cũng tốt hơn cho nên nếu bạn xác định đổi đồng hồ thì nên cân nhắc chọn Rolex. 

Đồng hồ công sở

Vợi lựa chọn kiểu đồng hồ Dress Watch tầm giá 300 triệu thì bạn có thể lựa chọn một chiếc Datejust hoặc chiếc Cellini của Rolex. Hai thiết kế này khá đẹp và tùy thuộc vào sở thích của từng người thích đeo dây da hay sử dụng dây kim loại mà lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất. Tuy nhiên để có thể đem ra so sánh thì bạn nên chọn mẫu Datejust vì đây là sản phẩm biểu tượng đỉnh cao của Rolex.

Đối thủ của Rolex trong tầm giá là thương hiệu đồng hồ độc lập H. Moser & Cie. Đây được xem là một thiết kế vô cùng ấn tượng, đẹp mắt nhưng đổi lại không được nhiều người Việt biết đến bởi lý do là khả năng thanh khoản của đồng hồ.

Như các bạn đã biết, Rolex thì quá nổi tiếng và khả năng thanh khoản tốt nhưng đổi lại thì H. Moser & Cie thì không có điều đó. Cho nên nếu bạn yêu thích sự thay đổi đồng hồ một cách khá thường xuyên thì chọn Rolex là điều vô cùng sáng suốt, đúng đắn hơn cả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo