Sở hữu số tiền 300 triệu bạn nên mua loại đồng hồ? (Phần 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 16/11/2020

Với số tiền 300 triệu bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ với các kiểu dáng thiết kế khác nhau từ kiểu dáng thể thao tới kiểu dáng cổ điển. Từng thiết kế sở hữu điểm mạnh, điểm yếu riêng và cũng khiến nhiều người phải cân nhắc nên mua đồng hồ nào. Bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng chi tiết về một thiết kế phù hợp nhất với bạn trong mức giá tầm 300 triệu.

Ở Việt Nam thì khi nói tới đồng hồ đeo tay, cái tên bạn muốn nhắc tới đầu tiên chính là Rolex. Rolex là cái tên quá nổi tiếng, dễ nhận biết cũng như có khả năng thanh toán tốt nhất trên thị trường. Cho nên Kỳ Lân luxury sẽ lấy Rolex làm trung tâm và những thiết kế khác sẽ để so sánh cùng Rolex.

Với số tiền 300 triệu, bạn sẽ mua được đồng hồ nào của Rolex. Mức giá này bạn sẽ mua được mẫu Datejust Rolesor vành khía(vành kim đắt hơn), những mẫu Sport như Submariner (No Date, Submariner Date) hay Explorer, Milgauss. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cho mình các mẫu thiết kế vàng khối, dây da trong Cellini.

Vậy đối thủ của Rolex là ai? Để giải đáp cho câu hỏi này trước hết chúng ta cần phải chọn ra mẫu thiết kế mình thích như đồng hồ thể thao cá tính hay các dòng thanh lịch, chất liệu dây da hoặc dây kim loại?

Đồng hồ thể thao

Giá tiền 300 triệu, bạn có thể dễ dàng mua được mẫu Rolex Sport đặc biệt nổi bật là mẫu Submariner No Date 114060. Còn nếu bạn muốn sở hữu một phiên bản Submariner Date 116610 thì bạn phải đầu tư thêm khoảng vài chục triệu nữa tùy thuộc vào bộ máy Caliber 3235 mà nó được sử dụng.

Đối thủ của Rolex trong giai đoạn này chính là Hublot - cái tên đã quá sang với tất cả mọi người đúng không ạ. Mặc dù nó được ra đời sau nhưng với các chiến lược Marketing phát triển không ngừng thì Hublot đã chiếm trọn ưu thế nổi tiếng ở tại thị trường Việt Nam. Mẫu đồng hồ Kỳ Lân Luxury muốn đem ra so sánh chính là Hublot Big Bang 42mm.

Mỗi một thiết kế đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu riêng nên shop sẽ đi theo từng hạng mục cụ thể để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.  

Thiết kế

Về bộ vỏ thì Hublot nhìn “nhỉnh” hơn so với dòng Rolex về kích thước (42mm so với 40mm). Tuy nhiên thì khi đeo đồng hồ thể thao thì người ta thường đeo đồng hồ cỡ lớn vì size 42mm luôn luôn là size phù hợp nhất. Chất liệu thì một bên sử dụng chất liệu titanium còn một bên sử dụng thép 904L. Nguyên liệu titanium có trọng lượng nhẹ hơn so với loại thép 904L nhưng trên thực tế thì nó không tồn tại quá nhiều điểm khác biệt.

Khác biệt tồn tại ở trọng lượng, cảm nhận khi bạn cầm trên tay phần lớn là phần bộ dây. Chi tiết này sẽ tùy thuộc vào cảm nhận cũng như sở thích của từng người. Nhiều người lại thích dây cao su của Hublot do nó mang lại sự khỏe khoắn, năng động hơn cùng với cơ chế One - Click khiến cho việc thay dây trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bộ dây thép của dòng đồng hồ Rolex Submariner đem đến cảm giác vô cùng chắc chắn, đầm tay so với dòng dây cao su. Ngoài ra, không chỉ vậy thì cơ chế GlideLock cũng đem đến cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhanh độ dài của dây cho phù hợp cho nên bạn cũng không sợ khi gặp phải tình trạng mà lắp 1 mắt thì rộng và cắt đi thì quá chật. Tất nhiên thì bạn cũng có thể thay dây thép bằng loại dây cao su Rubber B chuyên dụng nhưng bất tiện một điều là nó cần phải tháo vít, mở chốt hơi mất thời gian và yêu cầu kỹ thuật.

Thiết kế vỏ của từng thương hiệu có điểm mạnh riêng và điều này dĩ nhiên sẽ phụ thuộc vào cảm nhận và sở thích riêng của từng người.

Về mặt số thì chiếc Rolex Submariner sở hữu mặt đen sơn mài khá đơn giản, tinh tế còn trong khi đó phần mặt số của Hublot Big Bang thì để lộ ra phong cách Skeleton. Với mặt số đen kèm với bộ kim, cọc số trắng giúp cho việc quan sát giờ trên đồng hồ Rolex dễ dàng hơn. Trong khi đó thì việc có quá nhiều các chi tiết sẽ làm cho phần mặt số Hublot Big Bang cũng khó quan sát. Và để nhận xét thật lòng thì với mức giá 300 triệu thì chiếc mặt số của Hublot sẽ không khiến bạn kinh ngạc như so với mặt số đơn giản của Rolex.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo