Siêu phẩm người sắt Breitling Endurance Pro IRONMAN

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/06/2021

Đây không phải là lần đầu tiên Breitling và Tập đoàn Người sắt hợp tác để tạo ra đồng hồ. Vào năm 2019, cả hai đã tung ra phiên bản Superocean Ironman Limited Edition. Đây là một trong những sản phẩm hoạt động nổi bật trong lối sống của cơ sở khách hàng thích sự năng động và phong cách sống. Có thể nói dễ hiểu rằng đây là một chiếc đồng hồ thể thao được dành cho những người vận động viên chuyên nghiệp và những người thích sự năng động.

Siêu phẩm người sắt Breitling Endurance Pro IRONMAN

Breitling Endurance PRO IRONMAN® mới có hai phiên bản màu đỏ hoặc đen. Loại thứ hai chỉ dành riêng cho những người hoàn thành cuộc đua IRONMAN®.

Sự liên kết của Breitling với các môn thể thao thành tích cao và các nhân vật chính của nó không phải là mới. Mọi người đều biết về mối liên hệ của Breitling với đua xe đạp - Georges Kern. Giám đốc điều hành của thương hiệu, cũng là một tay đua xe đạp cuồng nhiệt.

Endurance Pro IRONMAN® mới có vỏ Breitlight 44mm. Breitlight là một loại Polymer sản xuất độc quyền đặc biệt bền bỉ, nhẹ hơn Titan 3,3 lần và nhẹ hơn Thép 5,8 lần. Nó có khả năng chống trầy xước, có độ bám tốt và khả năng chống ăn mòn cao, lý tưởng cho các điều kiện khắt khe. Tính ổn định nhiệt của đồng hồ giúp đồng hồ không bị quá nóng hoặc quá lạnh.

Siêu phẩm người sắt Breitling Endurance Pro IRONMAN

Vòng Bezel hai hướng có các dấu hiệu làm cho nó hữu ích hơn như một la bàn năng lượng mặt trời. Chữ ký cổ điển của Người sắt được thể hiện ở mặt số phụ giây.

Vòng bezel xoay được khắc các điểm cốt yếu, trong khi kim giờ và kim phút được phủ một lớp Super-LumiNova® có độ bóng cao. Một kim giây nhỏ được kết hợp với hai bộ đếm thời gian, tất cả được sắp xếp theo cấu hình 10-2-6 đều đặc trưng của đồng hồ bấm giờ thạch anh. Bộ đếm có độ phân giải 1/10 giây và vỏ có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 100 mét, sẵn sàng dấn thân vào màn bơi của một Người Sắt.

Siêu phẩm người sắt Breitling Endurance Pro IRONMAN

Sẽ có hai phiên bản của Breitling mới này: Endurance Pro IRONMAN và Endurance Pro IRONMAN® Finisher. Chiếc đầu tiên có mặt số màu đỏ với khung Bezel màu đen và thang đo xung nhịp. Nó được đi kèm với một dây đeo cao su màu đỏ và một khóa làm bằng Breitlight. Chiếc thứ hai được thiết kế màu đen với các họa tiết vàng và dành cho các vận động viên đã hoàn thành IRONMAN®event. Phiên bản này sẽ được cung cấp độc quyền thông qua IRONMAN®channels và ốp lưng của nó có khắc “IRONMAN® Finisher Series” nổi bật.

Siêu phẩm người sắt Breitling Endurance Pro IRONMAN

Siêu phẩm người sắt Breitling Endurance Pro IRONMAN

Bên trong vỏ là bộ máy thạch anh cỡ nòng 82 với hệ thống bù nhiệt giúp duy trì tốc độ chính xác cao bất kể điều kiện môi trường. Giống như tất cả Breitlings, đồng hồ bấm giờ Endurance Pro IRONMAN® mới đi kèm với chứng nhận máy đo thời gian COSC.

Thông số kỹ thuật Breitling Endurance Pro IRONMAN

  • Bộ máy: Thạch anh cỡ nòng 82
  • Vỏ: Polyme Breitlight độc quyền
  • Đường kính 44 mm
  • Khung Bezel hai chiều
  • Khả năng chống nước: 100 mét
  • Dây đeo: Cao su màu đỏ hoặc đen.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo