Siêu phẩm Grand Seiko SBGD205 Platinum, Diamond và Sapphire

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/08/2021

Spring Drive từ lâu đã trở thành công nghệ quan trọng của Grand Seiko, đây là một sự pha trộn độc đáo giữa năng lượng động học, từ tính và điện tử. Hãng đã tạo ra những bộ máy có độ chính xác vượt trội và kim giây quét đều đặn một cách cực kỳ quyến rũ. Vào năm 2016, Grand Seiko đã giới thiệu bộ máy Spring Drive lên dây thủ công đầu tiên của họ, chiếc SBGD001 (nay là SBGD201) cực kỳ mạnh mẽ. Với một kích thước lý tưởng là 43mm với vỏ bằng bạch kim và khả năng dự trữ năng lượng trong 8 ngày. Điều này là quá đủ để cổ máy có thể duy trì hoạt động của mọi thứ. Ngoài ra còn những phiên bản giới hạn và hiếm thấy hơn đó là SBGD202, SBGD205.

Siêu phẩm Grand Seiko SBGD205 Platinum, Diamond và Sapphire

Grand Seiko SBGD205 Platinum, Diamond và Sapphire

Mặt số của SBGD205 có kết cấu “bụi kim cương” được thiết kế tương tự như ở phiên bản SBGD201, điều này khiến nó trở nên rực rỡ hơn. Trong lớp bụi kim cương đó, nếu bạn nhìn ở góc độ bên phải, bạn có thể thấy một chòm sao sư tử Grand Seiko. Phần bên ngoài của mặt số được đặt một hàng kim cương kép và ngọc bích màu xanh đậm. Đường ray bên trong của những viên kim cương là một phong cách thiết kế với những viên đá cực kỳ sang chảnh.

Siêu phẩm Grand Seiko SBGD205 Platinum, Diamond và Sapphire

Siêu phẩm Grand Seiko SBGD205 Platinum, Diamond và Sapphire

Các viên ngọc bích đóng vai trò như các điểm đánh dấu giờ, với một viên ở vị trí 12 giờ nó khá to và nổi bật hơn sơ với những viên khác. Tất cả có tổng cộng 96 viên kim cương (2 viên 25 carat) và 25 viên ngọc bích xanh (1,09 carat). Chúng được hoàn thện dựa trên phương pháp công nghệ Bling tinh xảo của Nhật Bản. Vỏ đồng hồ, vẫn có kích thước 43mm x 13,5mm, với chất liệu là bạch kim và chính những chi tiết này lại càng làm cho chiếc đồng hồ thêm hấp dẫn và lôi cuốn người dùng.

Siêu phẩm Grand Seiko SBGD205 Platinum, Diamond và Sapphire

Thông số kỹ thuật Grand Seiko SBGD205

  • Bộ máy: Calibre 9R01, Spring Drive
  • Dự trữ năng lượng trong 8 ngày (192 giờ) và chính xác trong vòng +/- 10 giây một tháng
  • Chất liệu: Bạch kim
  • Kích thước: Chiều ngang 43mm x chiều cao 13,5mm
  • Bộ họa tiết bụi kim cương với kim cương và ngọc bích xanh
  • Dây đeo: Cá sấu với móc ba lần

Đây là  một sản phẩm được chế tác thủ công của Grand Seiko và được sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc và có giá bán lẻ đề xuất là 195.000 Euro (222.330 USD).

Từ thiết kế cho đến chất liệu và khả năng chế tác thì Grand Seiko SBGD205 được xem là hoàn hảo đến vô cùng. Chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với hầu hết những nhu cầu mà người dùng cần như thể thao, du lịch hay những cuộc họp quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình những siêu phẩm đẳng cấp nhất thì có thể đến với Kỳ Lân Luxury nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo