Siêu phẩm đồng hồ mặt trăng Arnold & Son Luna Magna

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/06/2021

Đồng hồ mặt trăng là một trong những mẫu đồng hồ được xem là hấp dẫn nhất trong chế tác đồng hồ. Ngoài việc xem giờ thì nét đẹp của mẫu đồng hồ này cũng luôn thu hút và lôi cuốn rất nhiều người. Vốn dĩ đồng hồ xem tuần tuần trăng luôn tuân theo một công thức đã được thiết lập sẵn. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ Arnold & Son Luna Magna đã phá vỡ công thức đó, với màn hình tuần trăng ba chiều lần đầu tiên được tích hợp vào đồng hồ đeo tay.

Với thiết kế phá cách và cực kỳ độc đáo, vỏ đồng hồ đươc làm bằng vàng đỏ 44m. Kính được sử dụng với chất liệu là Sapphire hình vòm, mang đến một cái nhìn trực quan nhất. Ở mặt trước, mặt số bằng kính Aventurine sâu, lấp lánh như dây kim loại, với màn hình hiển thị thời gian bằng sơn mài màu trắng truyền thống ở vị trí 12.

Siêu phẩm đồng hồ mặt trăng Arnold & Son Luna Magna

Siêu phẩm đồng hồ mặt trăng Arnold & Son Luna Magna

Luna Magna giới thiệu màn hình tuần trăng ba chiều đầu tiên của Arnold & Son và là màn hình lớn nhất của loại hình này từng được tích hợp trong một chiếc đồng hồ đeo tay.

Siêu phẩm đồng hồ mặt trăng Arnold & Son Luna Magna

Trong khi mặt trăng điêu khắc trên mặt số quay theo thời gian thực, hoàn thành một chu kỳ 29 ngày, 12 giờ, 44 phút và 2,8 giây một lần, mặt sau có màn hình tuần trăng truyền thống.

Ở mặt sau của vỏ là những chi tiết được hoàn thiện tinh xảo (với các sọc Geneva xuyên tâm) của bộ máy A & S1021 mới được lên dây thủ công. Có thể nhìn thấy ở cả mặt trước và mặt sau là mặt trăng đáng kinh ngạc. Với chiều ngang 12mm, mặt trăng quay trong thời gian thực, hoàn thành một chu kỳ sau 29 ngày, 12 giờ, 44 phút và 2,8 giây. Ngoài mặt trăng chính, cũng có một màn hình tuần trăng truyền thống hơn ở mặt sau của đồng hồ. Hơn nữa, mặt trăng được chế tác từ đá cẩm thạch và đá Aventurine, giúp tăng lên vẻ đẹp rạng rỡ cho chiếc đồng hồ.

Siêu phẩm đồng hồ mặt trăng Arnold & Son Luna Magna

Thông số kỹ thuật Arnold & Son Luna Magna

  • Bộ máy: A & S1021, cơ khí lên dây cót tay
  • Kịch thước: Dày 12mm với mặt trăng ba chiều
  • Thời gian trữ cót: 90 giờ dự trữ năng lượng
  • Chất liệu: Vàng đỏ 18 Carat, Sapphire trên cả hai mặt
  • Chịu nước: 30 mét
  • Dây đeo: Da cá sấu xanh khâu thủ công với khóa ghim vàng đỏ.

Cực kỳ chất với một chiếc đồng hồ được thiết kế phá cách và cực kỳ độc đáo. Vì là mọt phiên bản đặc biệt, cho nên số lượng cũng sẽ được sản xuất giới hạn chứ không đại trà như nhiều sản phẩm đồng hồ khác đang có trên thị trường. Nét đẹp hoa mỹ của sản phẩm sẽ khiến giới điệu một phải quan tâm nhiều hơn và nó cũng sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi sở hữu và sử dụng. Còn với những ai thích sự đẳng cấp và sang trọng thì có thể ghé ngay qua Kỳ Lân Luxury để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ cực chất chuẩn xa xỉ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo