Siêu điện thoại Celsius X VI II - chiếc điện thoại cơ khí

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/12/2019

 

Celsius X VI II là một chiếc diện thoại vô cùng độc đáo. Nó đi ngược hầu hết những chuẩn thiết kế cho ĐTDĐ. Đây là chiếc máy có thể nói là thuộc hàng mới, không lâu đời như những hãng điện thoại siêu sang nổi tiếng như Mobiado hay Vertu. Nhưng nó đã có được một chỗ đứng vững chắc và có phần đỉnh cao trong ngành công nghiệp điện thoại di động hạng sang. Và Celsius X VI II ra đời với mục đích nhằm phục vụ cho các triệu phú, tỷ phú Dollar. Theo như công bố thì một chiếc điện thoại Celsius X VI II có giá trung bình sẽ là tối thiểu từ 275.000$. Một con số không tưởng cho một chiếc điện thoại di động, đây là một chiếc máy chuẩn hạng siêu sang với một thiết kế vô cùng cơ khí.

Chiếc điện thoại đến từ tương lại Celsius X VI II

Một chiếc điện thoại đi ngược với mọi phong cách thiết kế và công nghệ. Celsius X VI II là chiếc điện thoại đi tiê phong trong phong cách thiết kế này. Chiếc điện thoại cơ khí này được lấy ý tưởng từ những chiếc đồng hồ hạng sang. Và đây cũng là chiếc điện thoại được thiết kế ra theo giới hạn trên toàn thế giới chứ không ồ ạt như những chiếc điện thoại hiện nay. Theo như công bố thì ngoài Celsius X VI II hãng còn có một phiên bản LeDIX, và mẫu này sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 50 máy trên toàn thế giới. LeDIX sẽ kèm theo 2 phiên bản giới hạn rất tuyệt vời. Giá thành sẽ vào khoảng 300.000$ cho một chiếc điện thoại cơ khí đầy sự độc đáo.

Cũng giống như bao chiếc điện thoại cơ bản khác, Celsius X VI II cũng sở hữu một cơ chế gập, một bàn phím T9 huyền thoại, màn hình OLED 2.2 inch, Camera 3.2 Megapixel. Và chiếc điện thoại siêu sang này được hỗ trợ băng tần GSM. Bộ áo bên ngoài của chiếc máy được sử dụng những nguyên liệu quý như Titanium, sợi Quartz,... điều náy sẽ giúp chiếc máy có độ bền không hề thua kém những sieu phẩm điện thoại hạng sang của những hãng khác có trên thị trường. Và điều ấn tượng hơn nữa, là chiếc máy này được hoàn thành bao gồm 600 chi tiết khác nhau.

Ấn tượng của Celsius X VI II với người dùng

Khi xét về khía cạnh cơ bản thì đây vẫn là một chiếc điện thoại bình thường. Vẫn nghe gọi, chụp hình, nhắn tin,... Nhưng đây cũng là chiếc máy mà hãng không hề đi sâu vào quá nhiều tính nằng, mà nó tập trung nhiều hơn về thiết kế và chất liệu. Một chiếc máy dòng siêu sang lúc nào cũng vậy, tính năng cơ bản chỉ vừa đủ, còn lại là tập trung vào thiết kế và chất liệu. Chưa dừng lại ở đó Celsius X VI II còn được sự hỗ trợ rất nhiều từ các thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sỹ. Nó cũng phần nào làm nên danh tiếng cho chiếc máy nhiều hơn nữa. Và hiện nay khi nhắc đến cái tên “Điện thoại cơ khí Celsius X VI II” thì mọi người sẽ nghĩ đến cả một gia tài cho một chiếc điện thoại di động. Vì giá thành của nó vô cùng đắt không phải ai cũng có thể với tới được. Đây cũng là một siêu phẩm điện thoại đồng hồ đắt nhất thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo