SERIES tiếp những tiêu chí chọn lựa đồng hồ phù hợp nhất

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 23/09/2020

Chọn mua theo kích thước đồng hồ

Nếu bạn đang muốn mua đồng hồ thời trang thì điều quan trọng đầu tiên cần quan tâm là kích thước. Kích thước phải vừa vặn với cổ tay và với vóc dáng thì mới có thể nổi bật được.

Theo kinh nghiệm chọn đồng hồ của người phương Tây thì người ta chọn đồng hồ có kích thước phần mặt số bằng 1/3 kích thước cổ tay, không nên chọn loại quá lớn mà hãy chọn loại tỷ lệ thuận với vóc dáng của người đeo.

Những khách hàng mà sở hữu phần cổ tay nhỏ thì chọn cho mình kiểu thiết kế mặt số tròn. Không nên đeo các loại đồng hồ thể thao hầm hố hay mặt vuông to để tránh cảm giác nặng nề, mất thẩm mỹ.

Với những ai có cổ tay xương, gầy thì chọn mặt vuông cá tính bởi mặt vuông thường có thiết kế to sẽ giúp che được các khuyết điểm của bạn hoặc cổ tay nếu có sẹo, xăm thì đây là sự lựa chọn nên được lưu tâm.

Còn nếu ai có cỗ tay cỡ lớn thì chọn thiết kế mặt số to để tương quan với phần cổ tay và tránh tình trạng mà cổ tay to mà đeo đồng hồ nhỏ và ngược lại.

Chọn đồng hồ thời trang theo tính năng

Những tính năng đồng hồ đang được phát triển mạnh và không chỉ dừng lại đơn thuần là chức năng xem giờ. Chức năng càng cao thì chi phí bỏ ra càng lớn và ngược lại.

Hầu hết các đồng hồ đều sở hữu các tính năng truyền thống là xem giờ, lịch ngày, độ chống nước. Ngoài ra thì các chức năng mới được trang bị như lịch vạn niên, bấm giờ, thời gian kép, giờ GMT, giờ thế giới… Thêm vào đó là một số bộ sưu tập còn hỗ trợ chức năng Tachymeter, chuyển giờ, lịch Trăng, dự trữ năng lượng…

Nếu bạn là dân văn phòng, công sở ít phải di chuyển thì nên chọn cho mình kiểu đồng hồ 3 kim một lịch, độ chống nước trung bình bởi nó sẽ dễ mix với các trang phục bạn mặc.

Đặc biệt là những ai làm công sở nên tránh đeo các đồng hồ có chức năng phức tạp bởi nó không hỗ trợ quá nhiều đến nhu cầu sử dụng và đổi lại thì giá thành tương đối cao.

Với những người phượt thủ thì việc di chuyển dưới nước, đi ra ngoài thườn xuyên là điều dễ hiểu nên hãy chọn cho mình các đồng hồ có chức năng giờ thế giới, chức năng Radio – Controlled phù hợp với đặc thù của công việc.

Còn đối với những người chơi thể thao chuyên nghiệp thì hãy chọn cho mình các mẫu mã, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, có độ chống nước cao phù hợp với môi trường sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo