Seiko Presage SPB441 chiếc đồng hồ kỷ niệm 100 năm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/11/2023

Seiko bắt đầu thành lập từ năm 1881, nhưng họ đang biến năm 2024 thành lễ kỷ niệm 100 năm thành lập. Chính cái tên Seiko. Năm 1924, “Seiko” lần đầu tiên được sử dụng trên đồng hồ đeo tay và trở thành tên đăng ký của thương hiệu. Trước đó công ty có những cái tên như Seikosha và K. Hattori & Co. Giờ đây, phiên bản đồng hồ kỹ niệm của thương hiệu được ra mắt với một vẻ ngoài cực kỳ mới mẻ cũng như kết hợp được rất nhiều những chi tiết ấn tượng.

Seiko Presage SPB441 chiếc đồng hồ kỷ niệm 100 năm


Đồng hồ Seiko Presage SPB441 kỷ niệm 100 năm thương hiệu
Chiếc đồng hồ mới nhất này được đặt tên là Seiko SPB441, Seiko đặt nó trong thương hiệu phụ Presage trong dòng sản phẩm thủ công của thương hiệu và gọi nó là “Phiên bản giới hạn Kintaro Hattori Limited kỷ niệm 100 năm thương hiệu Seiko”. Đây là chiếc đồng hồ mới làm sống lại hình dáng và thiết kế của chiếc đồng hồ nguyên bản đến từng chi tiết”. Với chiều rộng chỉ 35mm, chiếc đồng hồ mới này thoạt nhìn có tỷ lệ khá cân đối cùng với độ dày 12,3mm cũng như dây đeo bằng da.

Seiko Presage SPB441 chiếc đồng hồ kỷ niệm 100 năm

Phiên bản gốc có vấu dây, giống như nhiều đồng hồ cùng thời, nhưng Seiko đã tái hiện lại thiết kế một cách độc đáo với các vấu khớp nối giúp đồng hồ đeo thoải mái hơn. Kiểu thiết kế vấu này không được tìm thấy trên nhiều đồng hồ Seiko hiện tại. Một sự khác biệt nhỏ nữa. Seiko vẫn giữ nguyên thiết kế có mặt số phụ chỉ giây ở vị trí 6 giờ. 

Seiko Presage SPB441 chiếc đồng hồ kỷ niệm 100 năm

Bên trong đồng hồ chính là bộ chuyển động tự động 6R5H mới có khả năng dự trữ năng lượng liên tục trong 72 giờ. Logo Seiko “S” cũ được tìm thấy trên vỏ sau cũng như núm vặn kết hợp với chất liệu vỏ là Thép được trang bị lớp phủ siêu cứng và khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Vì là một phiên bản đồng hồ kỹ niệm nên chỉ được sản xuất 1.000 chiếc trên toàn thế giới. Đây là một con số vừa phải không quá ít cũng không quá nhiều, nhưng chắc chắn cũng sẽ khiến rất nhiều người quan tâm đến, bởi Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang đã quá quen thuộc với thị trường đồng hồ hiện nay và rất được mọi người ưa chuộn.

Thông số kỹ thuật Seiko Presage SPB441

  • Bộ máy: 6R5H tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, chỉ báo 24 giờ
  • Vỏ: 35mm x 12,3 mm
  • Chất liệu: Thép (lớp phủ siêu cứng); khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
  • Dây đeo: Da
  • Tình trạng sẵn có: Giới hạn 1.000 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo