Sắc hồng kiêu kỳ của Hublot Big Bang One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds

Đăng bởi Kỳ Lân Luxury Hảo Content vào lúc 08/09/2021

Nét đẹp rực rỡ của sự phá cách táo bạo được thể hiện rõ nét qua chiếc đồng hồ thời trang One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds thuộc bộ sưu tập Big Bang của Hublot. Siêu phẩm đã tạo nên cơn sốt đến cháy lòng cho những tín đồ đồng hồ yêu màu hường trên toàn thế giới. Vẻ đẹp của sự nữ tính kiêu kỳ mang tên One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds của Hublot đã đánh gục thị giác của mọi quý cô. Đồng hồ mang sắc hồng nữ tính gây ấn tượng ngay phút đầu tiên bởi sự ngây thơ hòa quyện cùng sự lãng mạng tạo nên cảm giác bình yên dịu ngọt.

Sắc hồng kiêu kỳ của Hublot Big Bang One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds 

Hublot Big Bang One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds

Mặt kính đồng hồ thời trang này được làm bằng thép không gỉ đánh bóng với thiết kế chạm khắc hình lục giác (họa tiết tổ ong) của nhà xăm hình nổi tiếng Maxime Buchi. Thiết kế phá cách này đã ứng dụng thành công vẻ đẹp của hình học không gian tạo hiệu ứng tương phản lạ mắt làm sản phẩm có chiều sâu tạo nên sự thu hút khó cưỡng. Nghệ thuật kết hợp đã được ứng dụng thành công vào sản phẩm nữ tính này bằng cách kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới táo bạo để tạo nên bản sắc đặc trưng của Hublot. Sản phẩm này thuộc dòng đồng hồ bấm giờ tự động Unico đánh dấu sự phát triển của Hublot sang một bước ngoặc mới để đạt đến độ kỹ thuật hoàn thiện. Đặc biệt nhất là chiếc đồng hồ có độ chính xác gần như tuyệt đối khi được cấu tạo bởi bộ chuyển động tự động lên dây HUB 1710. Khả năng sản xuất bộ máy In-House độc quyền bởi đội ngũ Hublot với độ phức tạp cùng sự tinh vi cao và đã lắp đặt vào đồng hồ này nhằm mang lại sự trải nghiệm với một tầm cao mới cùng những tiện ích thông minh hơn khi đã cải tiến những chi tiết thuận tiện hơn khá nhiều. One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds có khả năng dự trữ năng lượng vô song đến 50 giờ cùng với khả năng chống nước tận 100 mét dưới mực nước biển. Đồng hồ được hoàn thiện bằng cách đặt trên cao su đen và dây da bê màu hồng sáng bóng. Điều đáng tiếc là chiếc đồng hồ này thuộc phiên bản giới hạn chỉ 200 chiếc trên toàn thế giới làm bao người hâm mộ Hublot mơ ước được sở hữu.

Sắc hồng kiêu kỳ của Hublot Big Bang One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Mã sản phẩm: 465.SS.89P7.VR.1204.MXM20
  • Đường kính: 39mm
  • Vỏ đồng hồ: Thép không gỉ đánh bóng với thiết kế chạm khắc của Maxime Buchi
  • Mức độ kháng nước: 100m or 10 ATM
  • Mặt kính đồng hồ: Thép không gỉ được đánh bóng với trang trí hình lục giác được thiết kế bởi Maxime Buchi Set với 48 viên kim cương tổng cộng 0,70ct
  • Chuyển động: HUB1710 Self-winding Movement
  • Dự trữ năng lượng: 50 giờ
  • Dây đeo: Cao su đen và dây da bê màu hồng sáng bóng
  • Móc gài: Chốt khóa bằng thép không gỉ

Sắc hồng kiêu kỳ của Hublot Big Bang One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds

Link sản phẩm: https://kylanluxury.com/hublot-big-bang-one-click-sang-bleu-steel-pink-diamonds-39mm

Hublot luôn tiên phong mở lối đi riêng nhưng quan trọng hơn hết là nó thể hiện được cá tính và phong cách khác biệt trên mỗi sản phẩm. Điều đó được chứng minh qua cỗ máy thời gian mang tên Hublot Big Bang One Click Sang Bleu Steel Pink Diamonds làm thổn thức trái tim mọi cô gái phải đập loạn nhịp. Đồng hồ thời trang cao cấp này đã có mặt tại Showroom Kỳ Lân Luxury với mức giá hợp lý và quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành hạng nhất kèm theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo