Rolex Yacht-Master bạch kim tại Monaco

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/04/2023

Không có gì khiến các nhà sưu tập đồng hồ phấn khích hơn một chiếc đồng hồ độc đáo. Và nếu đó là một chiếc Rolex, cơn sốt phấn khích sẽ tăng lên đến tột cùng kho đây là một chiếc Yacht-Master hoàn toàn bằng bạch kim độc nhất vô nhị đang được Tập đoàn Huyền thoại Monaco chào bán trong đợt giảm giá Đồng hồ Độc quyền.

Rolex Yacht-Master bạch kim tại Monaco

Rolex Platinum Yacht-Master

Chiếc Yacht-Master rất đặc biệt này được làm hoàn toàn bằng bạch kim trong số tất cả các mẫu Yacht-Master đang được sản xuất. Với những mẫu khác mà Rolex sản xuất chỉ có vành bezel và mặt số bằng bạch kim, nhưng chiếc đồng hồ này còn có vỏ, vòng đeo tay và núm vặn bằng bạch kim, với phiên bản Yacht-Master được đóng dấu ở mặt sau. Dây đeo Oyster, hoàn chỉnh với khóa lật, cũng rất khác so với dây đeo Oyster bạch kim đầu tiên được sản xuất cho lễ kỷ niệm Daytona. Mặt số có màu sắc khác biệt và nổi bật với các vạch chỉ giờ bằng kim cương với những viên ngọc bích cắt baguette ở vị trí sáu giờ và chín giờ, một viên ngọc bích cắt hình tam giác ở vị trí 12 giờ, với cột mốc “DIX MILLIONIEME CHRONOMETRE” được hiển thị một cách kiêu hãnh trên mặt số.

Rolex Yacht-Master bạch kim tại Monaco

André Heiniger trở thành chủ tịch của Rolex vào năm 1964, và được kế vị bởi con trai ông là Patrick Heiniger, người đã điều hành công ty từ năm 1992 đến năm 2008. Gia đình Heiniger rất tự hào về cách họ đã tự sản xuất tất cả, vì vậy khi công ty đạt 10 triệu đồng hồ bấm giờ, cột mốc quan trọng này được đánh dấu bằng việc tạo ra một rô-to được chạm khắc đặc biệt, sau đó được đặt vào chiếc Yacht-Master bạch kim được ủy quyền. Chiếc đồng hồ này sẽ được bán đấu giá ở Monaco vào cuối tháng 4.

Rolex Yacht-Master bạch kim tại Monaco

Rolex Yacht-Master bạch kim tại Monaco

Được biết thương hiệu cũng đã tạo ra một số chiếc đồng hồ thú vị, độc đáo và hiếm. Đây là số ít những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất trong giới sưu tập Rolex. Khi những chiếc đồng hồ này xuất hiện trên thị trường, chúng luôn có giá rất cao. Rolex đã dành 80 năm qua để tiếp thị tầm quan trọng của các bộ chuyển động với những mẫu đồng hồ sang trọng của họ. Kể từ giữa những năm 1950, Rolex đã chỉ ra rằng họ là thương hiệu hàng đầu sản xuất đồng hồ bấm giờ. Vì vậy, chúng ta có thể thực sự hiểu tầm quan trọng của việc chúng ta có đồng hồ bấm giờ thứ 10 triệu được chứng nhận chính thức trong một chiếc đồng hồ nguyên mẫu. Hơn nữa, chiếc đồng hồ này được làm từ những kim loại hiếm nhất với mặt số độc đáo đáng kinh ngạc, và nó có nguồn gốc xuất xứ trực tiếp từ gia đình đã tạo nên dấu ấn quan trọng trong lịch sử của công ty Rolex. Đây chắc chắn sẽ là một chiếc đồng hồ cực kỳ đáng mong đợi của giới sưu tầm đồng hồ.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo