Richard Mille và McLaren đánh dấu lần hợp tác thứ 5 trong chiếc đồng hồ mới RM 40 – 01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2021

Ngoài ra, đồng hồ RM 40 – 01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail thì Julien Boillat – Giám đốc kỹ thuật của Richard Mille cho hay “Đồng hồ này là một trong số các dòng đồng hồ có độ hoàn thiện cao trong xưởng Richard Mille. Đã có nhiều sự phát triển với người câu cá và thợ đánh bóng. Sự quan tâm tới từng chi tiết là điều quan trọng, với hiêu ứng bóng gượng, trợn và láng ở những khu vực khác nhau và kết hợp titan với Carbon TPT”.

Mất tới 18 tháng để hoàn thiện mặt kính pha lê độc đáo ở phía đường viền ba để tính độ cồn và độ dày giảm dần của gờ với mục đích là bảo vệ bộ máy hiện đại của RM 40 – 01. Bất chấp sự khác biệt về bộ máy, Salvador Arbona – Giám đốc kỹ thuật chuyển của RM tạo ra bộ máy Horological với chiếm trọn không gian liền mạch và giới thiệu mức độ tinh xảo về cơ khí khiến RM 40 – 01 Automatic Tourbillon thành người bạn đồng hành phi thường với Speedtail.

Bộ má CRMT4 cung cấp năng lượng cho đồng hồ với sự phát triển nội bộ của màn hình dự trữ năng lượng cũng như bộ chọn ngày và chức năng quá khổ - tất cả đều là sản phẩm đầu tiên được sản xuất trên tourbillon in – house của RM. Ba hệ thống dự trữ năng lượng được phát triển trước phiên bản cuối cùng được tích hợp vào đồng hồ.

XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot Big Bang Sang Bleu 415.NX.1112.VR.1704.MXM17

Kiến trúc chuyển động hoàn toàn mới đòi hỏi tới 8.600 giờ phát triển, phần lớn trong số được hoàn thiện với mức độ chi tiết cao. Điều này gồm một số bánh xe được gia công với biểu tượng McLaren tô điểm cho nắp ca – pô của Speedtail, trong khi những bộ phận mái vòm thể thao được yêu cầu để dịch các đường cong của xe.

Để duy trì sự cân bằng tổng thể của đồng hồ và kiểu dáng của nó, bộ chỉnh ngày được đặt ở vị trí 8 giờ - một giải pháp phức tạp hơn về kỹ thuật nhưng cũng thẩm mỹ hơn so với các tùy chọn dễ dàng hơn là định vị ở vị trí 11 giờ. Cánh quạt cuộn từ bạch kim và vàng đỏ là nguồn cảm hứng từ nắp ca – pô của Speedtail và thiết kế thùng từ đường mái của nó. Đường cong nhẹ đi xuống mà cơ chế đi theo từ vị trí 12 đến 6 giờ lặp đi lặp lại ở dải phân cách từ kim loại chải giữa khoang lái và thân xe, đường ranh giới mà McLaren đã lấy nguồn cảm hứng để có thể két hợp từ thiết kế của dòng đồng hồ RM trước đó. Đường màu cam chạy từ phần dưới của bộ chuyển động lên dây đeo bắt chước đèn dừng dọc gắn ở màn hình sau của Speedtail.

XEM THÊM: PATEK PHILIPPE CALATRAVA ROSE GOLD 5296R-001

RM 40-01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail phát hành giới hạn khoảng 106 chiếc, phản ánh số lượng độc quyền chỉ cỡ 106 chiếc McLaren Speedtail được sản xuất.

 

Và một thiết kế ngoạn mục như vậy thì giá của cả hai sản phẩm vẫn là một ẩn số nhưng với những con số đã được công bố cho những lần hợp tác trước đó thì KỲ LÂN LUXURY tin rằng đây là một con số “khó tưởng” cho mức giá của dòng đồng hồ RM 40 – 01 và siêu xe McLaren Speedtail.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo