Richard Mille và McLaren đánh dấu lần hợp tác thứ 5 trong chiếc đồng hồ mới RM 40 – 01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2021

Tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác đầy tham vọng cùng sự tiếp nối thành công của phiên bản tiền nhiệm gồm RM 50 – 03 Tourbillon Split Seconds Chronograph Ultralight McLaren F1 – dòng đồng hồ bấm giờ tourbillon chia giây nhẹ trên thế giới, Richard Mille tiết lộ dòng đồng hồ mới nhất đánh dấu mối quan hệ hợp tác lần thứ 5 với làng xe Anh Quốc McLaren – dòng đồng hồ “RM – 40 – 01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail”.

Ngay từ khi là đứa trẻ, Richard Mille đã vô cùng thích dòng đồng hồ cao cấp và môn thể thao đua xe ô tô – nơi mà các cỗ máy hiệu suất cao đưa tới giới hạn và vượt xa khởi các tay lái có sự khéo léo và lòng dũng cảm có một không hai. Và chính điều này mà ngay từ khi thành lập Richard Mille đã lấy slogan là “ A Racing Machine on the wrist”. Một trong số các đội đua để lại dấu ấn cho Richard Mille trong suốt những năm qua là McLaren Racing. Đội đua này được thành lập bởi Bruce McLaren – người New Zealand năm 1963.

XEM THÊM: Đồng hồ Poljot President Chữ Kí Tổng Thống Putin

Là hai ngành chế tác khác biệt nhưng xe hơi và đồng hồ lại là người đồng hành “mối lương duyên” hợp tác giữa Richard Mille và McLaren. Và năm nay, khi bước vào năm thứ 5 của mối quan hệ hợp tác này, Richard Mille đã chính thức tiết lộ dòng đồng hồ RM 40 – 01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail.

Được đưa vào sản xuất năm ngoái, McLaren Speedtail là dòng xe đường trường có công nghệ tiên tiến của hãng xe Anh. Dòng Coupe tương lai có hệ thống truyền động hybrid với khả năng tạo ra sức mạnh 1070 mã lực và lực xoắn cỡ 848 ft lbs. Đặc biệt dòng xe ba chỗ có thể tăng tốc từ 0 tới 186 dặm trong giờ chỉ trong 12.5 giây với tốc độ tối đa cỡ 250 dặm trên giờ, và trở thành dòng xe đường trường McLaren nhanh nhất tới hiện tại.

Nhìn từ trên cao, hình dáng của Grand Tourer ba chỗ ngồi sắp xếp hợp lý như hình giọt nước, hình dạng hiệu quả về mặt khí động học tìm thấy trong tự nhiên. Một số nhóm gồm 12 chuyên gia về khí động học được tuyển chọn thủ công để có thể làm việc với hình thức của Speedtail, liên quan tới thiết kế và tạo ra hệ thống luồng không khí tiên tiến trên tất cả các loại ô tô.

XEM THÊM: Vacheron Constantin Patrimony Self-Winding

Và để hoàn thiện được với sức mạnh của McLaren Speedtail, RM 40 – 01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail được đánh giá là sản phẩm “chất” nhất từng sản xuất ở xưởng Richard Mille dáng tinh khiết như giọt nước. Nó rộng hơn ở vị trí 12 giờ và hẹp dần khi xuống vị trí 6 giờ, với khung và mặt sau từ titanium cũng như dây đeo làm từ Carbon TPT.

Theo Rob Melville – giám đốc thiết kế của McLaren Automotive giải thích được lý do tại sao hai thương hiệu là đối tác lý tưởng “Có nhiều điểm tương đồng giữa hai người cùng cách tiếp cận những thách thức về thiết kế và kỹ thuật, như tiết kiệm trọng lượng, giảm tác động rung và giảm thiểu lực cản. Khi nhắc tới RM 40 -01 chúng tôi có ý kiến đóng góp đáng kể khi chia sẻ các điểm nổi bật của xe và triết lý đằng sau của nó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo