Richard Mille tung ra một phiên bản giới hạn RM 21-01 Tourbillon Aerodyne ĐỘC LẠ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/04/2021

Mục tiêu của mọi thương hiệu là mang tới các sản phẩm độc quyền với giá trị bền vững cao vượt thời qian qua việc sử dụng công nghệ chế tác bậc nhất, một thiết kế hiện đại. Và trong giới này, Richard Mille cũng giữ vững được vị trí dẫn đầu về giá trị đó. Tân sản phẩm gồm 50 chiếc RM 21 – 01 Manual Winding Tourbillon Aerodyne là lời tuyên ngôn khó có thể chối cãi.

Trong sản phẩm này, bộ vỏ mang ý nghĩa biểu tượng 50.12 x 42.68 x 14.3mm của RM là định hình bởi chất liệu Red Gold và Carbon TPT – thành quả của quá trình nghiên cứu, nhẹ như titanium và cứng như kim cương. Những vật liệu kỹ thuật này mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cũng như cảm giác an toàn khi va chạm.

Đồng hồ RM 21 – 01 sở hữu các gam màu đẹp từ vàng được bao bọc trong chất liệu đen từ carbon TPT, hai chất liệu khép chặt nhờ 20 ốc vít mang đến sự tương phản sống động của kim loại quý với vật liệu hiện đại cao cấp. Màu sắc hài hòa khi được đưa ra, một gam màu xanh hoàng gia theo thiết kế định dạng tổ ong để làm chi tiết thêm ấn tượng, Richard Mille sử dụng Haynes 214 và phủ PVD.

XEM THÊM: Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph Titanium

Mặt số thể hiện sự phức tạp cao với chức năng tourbillon hướng 6 giờ với chỉ báo dự trữ năng lượng hướng 11 giờ,chỉ báo mô đen xoắn ở vị trí 1 giờ và chức năng ở vị trí 11 giờ.

Đã thương hiệu của Richard Mille, các cỗ máy thường là các mẫu đồng hồ thiết kế kiểu skeleton tinh xảo bên trong của mặt số, bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng được cận cảnh về các góc cạnh của đồng hồ, kể cả các chuyển động mượt được ví như trái tim làm nên hơi thở của toàn bộ cỗ máy RM 21 – 01 Tourbillon Aerodyne với mức dự trữ năng lượng tới 70 giờ.

RM 21 – 01 Manual Winding Tourbillon Aerodyne sản xuất trong tổng 50 chiếc, các thứ được khắc số sản xuất riêng ở phần vỏ sau. Hoàn thiện đem tới vẻ sang trọng và phong cách thanh lịch là phần dây đeo cao su trắng đem tới cảm giác mềm mại thoải mái và năng động. Cùng với dây đeo là bộ khóa chốt cài từ vàng.

Giá bán của Richard Mille đưa ra cho chiếc RM 21 – 01 Manual Winding Tourbillon Aerodyne với giá khoảng 750.000 CHF tương ứng với 820.000 USD.

XEM THÊM: Hublot Big Bang INTEGRAL KING GOLD

KỲ LÂN LUXURY tự hào là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm này về phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ thời điểm nào, hãy để KỲ LÂN LUXURY mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo