Đồng hồ đa năng Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/07/2021

Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth, đây là một chiếc đồng hồ vô cùng hoàn hảo của quân đội Thụy Sĩ. Nó được trang bị tất cả các tính năng hữu ích mà một người sẽ cần khi tham gia hầu như là tất cả các hoạt động. Đồng hồ có tất cả các chức năng mà bạn mong đợi, đối với một chiếc đồng hồ hướng tới cuộc sống trên biển cả, bao gồm vỏ chống thấm nước bằng Titan và carbon 50mm, một bộ máy tự động có lịch hàng năm với ngày ngoại cỡ, đồng hồ bấm giờ Flyback, đếm ngược 60 phút và kim giờ UTC hoặc GMT cho phép người đeo theo dõi hai múi giờ hoặc sử dụng tay làm công cụ điều hướng tiện dụng.

Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Ngoài ra la bàn trên đồng hồ sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng bằng cách sử dụng vòng Bezel của đồng hồ. Chỉ cần đặt kim UTC, sử dụng bộ đẩy ở vị trí tám giờ trên vỏ, đến đúng giờ địa phương trên khung. Khi điều này được thiết lập, bàn tay UTC cho biết hướng về phía mặt trời và Bắc, Nam, Đông và Tây trên khung Bezel.

Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Được cung cấp bởi bộ máy RMAC2 tự động lên dây cót, RM 60-01 mang đến khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ cực kỳ tuyệt vời. Được xem là một chiếc đồng hồ thể thao chuyên dụng và khi sở hữu chiếc đồng hồ này trông bạn sẽ năng động hơn, cá tính hơn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Thông số kỹ thuật Richard Mille RM 60-01

  • Bộ máy: Calibre RMAC2 với chuyển động lên dây tự động
  • Vỏ: Vỏ bằng Titan và Carbon 50mm.
  • Mặt số:  Bằng đá Sapphire xử lý chống lóa (cả hai mặt), được bảo vệ bởi 8 nẹp silicon lồng vào rãnh trên và rãnh dưới.
  • Dây đeo: Dây đeo cao su với khóa kim RM titan.
  • Giá: Phiên bản giới hạn 80 chiếc có giá 210.000 USD

Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Vì là một trong những sản phẩm hiếm hoi chỉ được sản xuất 80 chiếc, cho nên việc sở hữu được một sản phẩm Richard Mille RM 60-01 sẽ hơi khó khăn. Tuy nhiên, về độ hoàn hảo và tuyệt vời mà chiếc đồng hồ đem lại thì bạn hãy nên sở hữu. Còn với những ai thích những phong cách sang trọng, lịch lãm, nhẹ nhàng nhưng vẫn đáp ứng được sự tinh tế, cao cấp và giá trị thì Kỳ Lân Luxury chính là nơi mà bạn nên đến, đây là một đơn vị chuyên cung cấp hàng chính hãng tại Sài Gòn hiện nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo