Review về chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Masterpiece Le Chronographe

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 16/10/2020

Kiệt tác nghệ thuật vượt thời gian, bạn định nghĩa như thế nào trong từ điển Tiếng Việt. Kiệt tác là sản phẩm hướng đến sự đặc sắc đỉnh cao của nghệ thuật và trong Tiếng Anh nó được gọi là Masterpiece. Sản phẩm như một “mảnh ghép tuyệt vời” của nghệ thuật. Thế nhưng cũng có các mảnh ghép nghệ thuật này như thế nào thì đôi khi khách hàng còn chưa hề biết. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng chi tiết về chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Masterpiece Le Chronographe nhé!

Trước tiên là về vẻ bề ngoài của sản phẩm. Đó là sự kết hợp ăn ý giữa nét cổ điển và sự hiện đại. Sự cổ điển ở phần dây da cá sấu với màu nâu đen, sần nhẹ được viền bởi hai đường chỉ nâu nhạt đem đến vẻ đẹp kinh điển những năm 1970s. Mặt đồng hồ trắng rộng khoảng 45mm với khả năng có thể chống thấm nước trong 100m và độ cao khoảng 6.9m ôm trọn trong bộ vỏ vát làm từ nguyên liệu vàng hồng nguyên khối 18k.

Mặt số gồm 5 kim: 2 kim hiển thị giờ, trắng viền vàng và 3 kim bấm giờ cùng với thang đo chronograph sở hữu tỷ lệ chính xác cao. Kim mảnh nhất ở mặt đồng hồ nhiều người nhầm tưởng là phần kim giây nhưng đó lại là kim bấm giờ để bạn có thể kiểm soát được thời gian dễ dàng. Thiết kế tinh tế, âm hưởng thời kỳ Phục Hưng nên hai cây kim có thể hiển thị giờ tựa như lưỡi lê đầy sắc nhọn. 

Điểm đặc biệt của Maurice Lacroix Le Chronographe là thay vì sử dụng ba mặt số phụ như các dòng đồng hồ chronograph khác thì nó chỉ sở hữu 2 mặt số cung cấp cho người dùng chiếc mặt số phụ tới 60 giây thay cho 30 và 45 giây. Ở vòng tròn lúc 9h là hiển thị kim giây, 3h là ở chế độ bấm giờ 60 phút. Một điều tuy nhỏ đã thể hiện được sự đẳng cấp của Maurice Lacroix là phần chiếc kim ở mặt số phụ thiết kế tinh xảo, một mảnh ghép hoàn hảo cho chức năng bấm giờ là ba nút bấm ở vành của đồng hồ đầy tiện lợi và tính chính xác cao. 

Bên cạnh đó thì sản phẩm còn gây ấn tượng với khách hàng bởi cỗ máy sử dụng khá phức tạp và cầu kỳ xếp vào hạng bậc nhất. Maurice Lacroix sở hữu cỗ máy với dây tuyệt vời ML 106-2 với số lượng ốc vít kết nối phần cỗ máy tinh luyện trong màu Tantalum và mặt sau để lộ phần bộ máy được sản xuất ở in house. Cỗ máy gồm 20 chân kính sở hữu biên độ dao động khoảng 18.000B/h. Mức dự trữ năng lượng của sản phẩm lên tới 48 giờ.

Một điều mà bạn chưa hề biết về kiểu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Masterpiece này là ra mắt sản phẩm Maurice Lacroix Masterpiece Roger Federer với nguồn cảm hứng từ ngôi sao quần vợt nổi tiếng trên thế giới. Đây là phiên bản số 1 trên thế giới nên số lượng sản xuất nó khá ít chỉ khoảng 250 chiếc.

 

Nếu bạn mong muốn sở hữu một trong 250 người sở hữu chiếc đồng hồ nổi tiếng này thì hãy nhanh chóng đến với shop KỲ LÂN LUXURY để chiêm ngưỡng tận mắt sản phẩm này. Mức giá bán ở KỲ LÂN dao động khoảng 160.000.000 VND cùng với nhiều chương trình khuyến mại, hậu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo