Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Lemon Yellow Diamond đơn giản tại nhà

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 31/08/2020

Sở hữu một ấn phẩm Vertu chắc hẳn ai cũng đều mong muốn sản phẩm luôn được mới nguyên zin như lúc ban đầu đúng không ạ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian mang điện thoại tới các trung tâm bảo dưỡng, cửa hàng sửa chữa cho nên việc biết được quy trình vệ sinh điện thoại Signature S ở nhà là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng chi tiết về chiếc điện thoại Vertu Signature S Lemon Yellow Diamond.

Quy trình vệ sinh điện thoại Vertu Signature S Lemon trải qua 4 bước như sau:

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Trước khi bước vào quá trình vệ sinh bạn phải chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ một cách kỹ lưỡng, cẩn thận bởi nếu vậy thì việc vệ sinh máy của bạn mới dễ dàng và hiệu quả nhất. Bộ dụng cụ vệ sinh gồm có:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm, không bị xù lông
  • 1 – 2 cây chổi quét trang điểm
  • 1 dung dịch cồn loãng
  • 1 dung dịch nước cất

Bước 2: Tháo rời các linh kiện

Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ xong thì bạn bước sang quá trình tháo rời các linh kiện điện thoại. Hãy nhớ rằng nếu bạn không nhớ rõ, nắm bắt kỹ lưỡng cách tháo thì hãy sử dụng sách hướng dẫn.

Lưu ý khi tháo rời thì nên để các bộ phận ở một khoảng cách vừa đủ để tránh nước bị văng ra trong suốt quá trình vệ sinh.

Bước 3: Vệ sinh từng bộ phận

Sau khi đã tháo rời xong thì bạn chuyển sang giai đoạn vệ sinh từng bộ phận. Các bộ phận của Vertu được thực hiện vệ sinh như nhau nên bài viết chỉ đề cập tới quy trình vệ sinh phần bàn phím điện thoại Vertu.

Như bạn đã biết, bộ phận bàn phím là nơi trực tiếp tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn của môi trường nên vệ sinh bộ phận này vô cùng quan trọng và thật sự khéo léo. Đầu tiên bạn lấy một tấm vải cotton tẩm dung dịch cồn lau nhẹ nhàng lên phần bàn phím của điện thoại Vertu. Sau đó bạn dùng cây chổi quét trang điểm lau hết các bụi bẩn từ dưới các phím lên trên và lau lại tiếp với dung dịch cồn.

Tiếp theo đó, bạn sử dụng tiếp dung dịch nước cất để lau lại một lần nữa cho sạch các bụi bẩn, cặn còn sót lại.

Bước 4: Lắp ráp linh kiện

Sau khi bạn đã hoàn thiện quá trình vệ sinh thì bạn tiến hành lắp ráp toàn bộ lại các linh kiện, thứ tự bộ phận của điện thoại Vertu.

 

Việc vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Lemon Yellow Diamond thật sự đơn giản và dễ dàng cho những ai bận rộn không có thời gian rảnh rỗi đúng không ạ. Mong rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo và thực hiện mang lại cho chiếc điện thoại của mình luôn mới nguyên zin như ngày ban đầu nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo