Quy trình bảo dưỡng định kỳ cho một chiếc điện thoại Vertu

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/06/2020

Cho dù bạn đang sử dụng bất kể loại điện thoại nào thì sau một thời gian sử dụng, bạn vẫn cần phải cho dế yêu của mình được nghỉ ngơi, bảo dưỡng. Người dùng Vertu cũng không phải ngoại lệ. Vì thế, ở bài viết này, shop Kỳ Lân Luxury sẽ chia sẻ với bạn quy trình bảo dưỡng định kỳ cho một chiếc điện thoại Vertu sao cho đúng cách. Hãy cùng theo dõi nhé!

Quy trình bảo dưỡng định kỳ cho một chiếc điện thoại Vertu 

Vertu luôn được biết đến là thương hiệu đắt giá nhất hành tinh. Mỗi chiếc máy đều là độc nhất vô nhị, được chế tác thủ công từ những nguyên liệu vô cùng quý giá và được tinh tuyển khắt khe. Nhưng cho dù chất lượng có tốt đến đâu, người dùng Vertu vẫn nên chú ý bảo dưỡng máy sau những khoảng thời gian nhất định. Như vậy không chỉ làm tăng tuổi thọ máy mà còn giúp bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình.

Quy trình bảo dưỡng định kỳ cho một chiếc điện thoại Vertu sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra tổng quan các hình thức bên ngoài, các tính năng chính để phát hiện sự cố. Nhiều người sẽ cho rằng, xây xước bên ngoài chỉ là bề mặt sẽ không ảnh hưởng gì tới hoạt động máy. Nhưng đó là quan điểm sai lầm, mọi bộ phận máy đều có mối quan hệ mật thiết với nhau. 

  • Bước 2: Tháo rời các bộ phận máy và vệ sinh bụi bẩn. Trước khi thực hiện bước này, bạn nên đọc hướng dẫn của nhà sản xuất và làm theo đúng quy trình. Sau khi tháo rời các bộ phận, việc vệ sinh bụi bẩn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  • Bước 3: Đánh bóng, làm mới. Ở bước này, điện thoại sau khi làm sạch bụi bẩn sẽ được đánh bóng để lấy lại vẻ đẹp như mới. Trong trường hợp có những chi tiết cong, vênh hay móp, méo cũng sẽ được xử lý.

  • Bước 4: Thay thế các bộ phận bị lỗi hỏng nếu như khách hàng yêu cầu. Để điện thoại Vertu của mình hoạt động tốt thì khách hàng nên sửa chữa hoặc thay mới những chi tiết đã bị lỗi hỏng.

  • Bước 5: Lắp lại các bộ phận một cách hoàn chỉnh, vệ sinh sạch sẽ lần cuối và kiểm tra các tính năng hoạt động ổn định

Sau khi quá trình vệ sinh, bảo dưỡng kết thúc, máy sẽ hoạt động tốt hơn. Điều bạn cần làm là sử dụng Vertu đúng cách và chú ý khoảng thời gian bảo hành định kỳ tiếp theo.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điện thoại Vertu shop Kỳ Lân Luxury 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyên các sản phẩm điện thoại cổ điện thoại xưa của Vertu, Nokia,... shop Kỳ Lân Luxury tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự phục vụ tuyệt vời nhất. Shop sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Ngoài ra, dịch vụ bảo dưỡng máy của shop Kỳ Lân Luxury cũng rất được khách hàng tin tưởng.

 

Trên đây là quy trình bảo dưỡng định kỳ cho một chiếc điện thoại Vertu mà shop Kỳ Lân Luxury muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng nội dung của bài viết trên đây sẽ có ích với bạn để giữ cho máy luôn được mới nguyên zin như lúc ban đầu nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo