PIAGET GIỚI THIỆU CÁC TUYỆT PHẨM ĐỒNG HỒ TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 15/10/2020

Kể từ thành lập thì những chiếc đồng hồ thanh lịch vượt thời gian của Piaget với bộ phận chuyển động cơ khí đã giúp tạo nên một ấn tượng vô cùng lớn về nghệ thuật chế tác đồng hồ. Sự điêu luyện phản ánh một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ các tiêu chuẩn của sự hoàn hảo, sự tinh xảo và sự thôi thúc không ngừng trải nghiệm. Với phương châm “Luôn làm tốt hơn cần thiết”, các sản phẩm của Piaget luôn xoay quanh các thiết kế là vàng, kim cương, mặt trời, hoa hồng Yves Piaget và màu sắc. Hãy cùng khám phá các tuyệt phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Huyền thoại Piaget Emperador Tourbillon Skeleton

Piaget Tourbillon Skeleton sở hữu cơ chế flying tourbillon và bộ chuyển động 600s cơ khí ở phần cót tay, chế độ hiển thị mức dự trữ năng lượng và khả năng flying tourbillon mỏng nhất trên thế giới đã được thiết kế và sản xuất bởi chính Maison.

Piaget Emperador Tourbillon Skeleton sở hữu kích thước khoảng 32x41mm bằng nguyên liệu vàng hồng 18K. Ở khuôn hình vuông vức của phần mặt số chữ nhật nắp sapphire trong suốt lộ phần chuyển động cơ khí lên dây cót bằng tay flying tourbillon 600s uy phong. 

Thừa kế các đặc tính từ bộ chuyển động 600P mà Piaget đã phát triển lên bộ chuyển động 600s với phần cơ khí mỏng nhất. Bộ chuyển động này có tần số dao động 3Hx với xấp xỉ 40 tiếng dự trữ năng lượng, 24 chân kính và 177 chi tiết.

Những đóa hồng mỹ miều của Piaget

Trong vũ trụ của Piaget thì các đóa hồng Yves Piaget luôn giữ vai trò đặc biệt. Yves Piaget với sắc hồng rực rỡ với độ nở lớn được xem như nữ hoàng của thế giới loài hoa hồng. Cùng với kỹ thuật tráng men Grand Feu, một trong những kỹ thuật nổi tiếng sở hữu cơ chế khá phức tạp ở các môn thủ công trang trí được kết hợp với kỹ thuật điêu khắc.

Ban đầu, mặt số được khắc nổi motif của cánh hoa hồng Yves Piaget. Cao độ khác nhau ở trên những đường nét khắc trên phần bề mặt tráng men nhiều lớp giúp sắc hồng trở nên vô cùng biến ảo. Trải qua quá trình nung qua lửa sẽ đòi hỏi những kỹ năng chính xác, tay nghề cao và công đoạn đánh bóng sẽ giúp sản phẩm tỏa sáng lung linh hơn. 

Phiên bản Altiplano Rose sở hữu kỹ thuật thủ công điêu khắc bằng đá cứng  thực hiện thao tác trên diện tích rất nhỏ như đối với phần mặt số đồng hồ. Nhà điêu khắc Herve Obiligri đã sử dụng khoáng chất và sau đó sắp xếp như trò chơi tinh xảo dựa trên các cánh hồng bằng đá jasper cao quý từ Mexico.

Những vòng tròn phép thuật trên mặt số Possession

Là người đầu tiên khai mở cuộc chơi trên mặt số, Possession đã đem lại nhiều kết quả phi thường khi mà ghép 2 vòng tròn xoay với nhau. Như một tuyên ngôn về phong cách rực rỡ tuyệt đối, vòng đệm nạm kim cương xoay quanh vòng tròn đính kim cương vô cùng bắt mắt.

Vỏ đồng hồ làm từ vàng trắng 18K đính sapphire đen được bao bọc bởi 76 viên kim cương baguette và 331 kim cương kiểu brilliant giúp đem đến bộ chuyển động quartz 56P bởi Piaget. Mặt số đính 56 viên baguette với phần khóa bấm đính 40 viên kim cương brilliant.

Đồng hồ Possession nhỏ như những viên kim cương brilliant và baguette với một điệu nhảy vui với phần quay đều với sự thanh lịch dưới sự thôi thúc của sapphire đen huyền. Dây satin đen làm tăng sự sang trọng và quyến rũ.

Đồng hồ hai mặt số Limelight Twice

Từ những năm 1950, Piaget đã mang đến sự khác biệt với các dòng đồng hồ trang sức mang mã gen hiếm của sự sáng tạo và đầy táo bạo. Năm 2009, Piaget đã tạo nên một concept đồng hồ hoàn toàn mới, bổ sung những mẫu mã mới như Limelight Twice.

Hai mặt làm từ nguyên liệu vàng hồng 18K là sự đối lập của nhau, với một thiết kế đầy bắt mắt, tóm lược trong một lịch sử chế tác đồng hồ thời đương đại vàng son. Hai mặt số sóng đôi, chiếc đồng hồ Limelight Twice được xem là sản phẩm bộc lộ được bản chất kín đáo hoặc hướng ngoại theo tâm trạng của bạn. Phần mặt số trước được trang bị bởi kim cương xếp lớp theo motif tia mặt trời. Mặt số sau được đặc trưng bởi nhiều mốc chỉ giờ La Mã đen thanh lịch, đối mặt với phần mặt số màu bạc viền quanh bởi lớp kim cương.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về bộ sưu tập đồng hồ Piaget. Hy vọng rằng một phần thông tin này sẽ hữu ích dành cho khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm uy tín, đáng tin cậy cũng như phù hợp với túi tiền của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo