Phụ kiện Vertu và những điều cần biết trước khi mua

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/01/2020

 

Khi nhắc đến sự sang trọng và đẳng cấp thì Vertu là chiếc máy được xem như một tấm vé thông hành đến sự giàu có. Nó cũng là vật bất ly thân của rất nhiều doanh nhân thành đạt và những người có tiền. Ngoài ra đây cũng chính là biểu tượng cho sự hoàn hảo tuyệt đối. Với mỗi chiếc máy Vertu thì những linh kiện trây máy cũng là thứ rất đáng tiền. Cho dù là một con ốc hay những món nhỏ khác cũng có giá trị rất cao. Chính vì thế mà việc phân biệt và lựa chọn chính hãng cho Vertu cũng là cả một vấn đề rất lớn. Sau đây mình sẽ giới thiệu những món phụ kiện luôn được rất nhiều người quan tâm như: sạc Vertu, Pin Vertu, cab USB, bao da Vertu, sạc ô tô Vertu, .... Nhưng có một điều rằng, những món phụ kiện này luôn có giá rất đắt. Cho nên khi các bạn mua hãy lựa chọn thật kỹ, nếu những sản phẩm trên mà có gía quá rẻ thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Phụ kiện Vertu và những điều cần biết trước khi mua

Độ hoàn thiện của những món phụ kiện Vertu

Với Vertu thì độ hoàn thiện và chất lượng sản phẩm luôn được đặc lên hàng đầu. Vwois một quy trình sản xuất vô cùng tỉ mỹ và chuyên nghiệp. Mỗi một sản phẩm Vertu được ra đời đều sẽ do một thợ thủ công chuyên nghiệp đảm nhận. Chính vì thế mà mức độ thẩm mỹ của mỗi sản phẩm luôn đạt đến một sự hoàn hảo nhất định. Và ở điểm này thì những món phụ kiện cũng sẽ hoàn hảo không tì vết. Mỗi một món phụ kiện thôi cũng phải hoàn thiện không được có những điểm nhựa thừa như những sản phẩm có ngoài thị trường. Nếu như bạn tìm mua một món linh phụ kiện Vertu mà thấy có những điểm không hoàn hảo. Thì nên kiểm tra ngay lập tức vì đó có thể là hàng nhái, hàng giả.

Những chứng nhận và tem niêm phong của máy

Ở những món phụ kiện Vertu thì tất cả đều được dán tem chính hãng trên mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó những ký hiệu đặc trưng của mỗi sản phẩm cũng phải rõ ràng và thật chi tiết. Chỉ cần nhìn vào là các bạn có thể cảm nhận và phân biệt đâu là hàng nhái và đâu là hàng thật ngày lập tức. Đây cũng chính là một điểm dùng để phân biệt hàng linh kiện, phụ kiên Vertu thật và giả.

Những chế độ bảo hành của Vertu

Tất cả những sản phẩm của Vertu đều là sản phẩm chỉ dành riêng cho giới thượng lưu. Chính điều này mà chế độ bảo hành của máy hay phụ kiện cũng phải luôn là đẳng cấp nhất. Tất cả những gì kem theo máy Vertu đều được bảo hành toàn cầu theo chính sách của hãng trong suốt thời gian bảo hành. Đặc biệt nếu những phụ kiện hay linh kiện được chế tác riêng thì chúng cũng sẽ được bảo hành theo chính đơn vị chế tác. Có thể nói rằng toàn bộ và tất cả những gì liên quan đến chiếc máy Vertu thì cũng đều được bảo hành toàn diện và toàn cầu. Đây cũng chính là điều mà Vertu luôn được lòng của giới đại gia và doanh nhân trên toàn thế giới.

Địa chỉ uy tín khi mua Vertu

Địa chỉ để chọn mua một sản phẩm đến từ Vertu cho dù đó là một món linh kiện cũng phải vô cùng quan trọng. Với một địa chỉ uy tín bạn sẽ tự tin hơn và không cần lo lắng hay quan tâm quá nhiều về chất lượng sản phẩm. Vì với thị trường điện thoại hiện nay thì việc để tìm được một nơi chuyên cung cấp những món phụ kiện chính hãng của Vertu sẽ vô cùng khó. Nên việc quan tâm từ cái nhỏ nhất cũng chish là điều cần thiết khi lựa chọn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo