Phiên bản đồng hồ MAD1 GMT Milano 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/12/2022

Ra mắt lặng lẽ vào giữa năm 2021, MAD1 là dự án do người sáng lập MB&F Max Büsser khởi xướng nhằm tri ân các nhà cung cấp và khách hàng của họ. Với phiên bản MAD1 giá cả phải chăng hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường của hãng và đây cũng chính là một phẩm của sự khác biệt. Giờ đây, phiên bản mới nhất của MAD1 có tên là GMT Milano đã được ra mắt.
Về mặt chức năng, phiên bản mới này giống hệt với các phiên bản MAD1 trước đó, chỉ có thời gian và được hiển thị bằng các hình trụ thẳng đứng có thể nhìn thấy giữa các vấu ở vị trí sáu giờ.

Phiên bản đồng hồ MAD1 GMT Milano

Phiên bản đồng hồ MAD1 GMT Milano đặc biệt được sản xuất giới hạn 30 chiếc. Thay vì màu sắc hiện đại như hầu hết những chiếc đồng hồ thời trang trên thị trường hiện này thì, GMT có mặt số màu cá hồi cổ điển đạt được thông qua mạ vàng. Đây cũng là một trong những màu sắc cực kỳ ấn tượng để giúp chiếc đồng hồ thêm phần hoàn hảo.
Có thể nói đây là một trong số những chiếc đồng hồ độc đáo và tuyệt vời nhất cho năm 2022. Tính năng hấp dẫn cùng với phong cách thiết kế cực kỳ độc lạ. Rôto ba cánh lấy cảm hứng từ rôto của HM3, có thể quay tự do nhờ hệ thống cuộn dây một chiều, trong đó rôto có điện trở thấp ở hướng không có cuộn dây.

Phiên bản đồng hồ MAD1 GMT Milano 

Và MAD1 cũng đáng chú ý với màn hình hiển thị thời gian không được tìm thấy trên mặt số mà dọc theo vỏ. Kim giờ và kim phút được thay thế bằng bánh xe lớn bắt nguồn từ trung tâm nhưng có hai bên hình trụ. Đó là một thủ thuật đơn giản nhưng ấn tượng, vì các xi lanh nặng hơn nhiều so với kim thông thường và thời gian chạy vẫn ở mức tiêu chuẩn 42 giờ.

Phiên bản đồng hồ MAD1 GMT Milano 

Cuối cùng, quá trình hoàn thiện vỏ máy và bộ máy. Vỏ được làm bằng kính khoáng một cách khéo léo với gờ và mặt sau bằng thép, một cấu trúc đơn giản cho phép tạo ra hiệu ứng hình ảnh nổi bật với mức giá phải chăng, trong khi bộ chuyển động được hoàn thiện với đường sọc rõ ràng và vát gương. Bên cạnh đó, khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và dây đeo bằng da màu xanh lá cây với khóa gấp bằng thép cực kỳ ấn tượng,

Phiên bản đồng hồ MAD1 GMT Milano 

Thông số kỹ thuật MAD1 GMT Milan

  • Bộ máy: Miyota 821A; tự động
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 42 x 18,8 mm
  • Chất liệu: Thép
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da màu xanh lá cây với khóa gấp bằng thép
  • Số lượng có sẵn: Giới hạn 30 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo