Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/07/2022

Để kỷ niệm 20 năm ra mắt, Ulysse Nardin phát minh lại Freak của mình. Freak S mới và những cải tiến đã thành hiện thực trong một chiếc đồng hồ sản xuất tích hợp bộ dao động nghiêng kép được kết nối bằng bộ vi sai dọc và hệ thống lên dây tự động được cải tiến. Và vỏ mới được làm bằng những chất liệu cao cấp như vàng, titan và gốm,.. điều này gợi nhớ về mặt thẩm mỹ của chiếc Freak đầu tiên năm 2001.

Ngoài việc sử dụng Silicon trong bộ thoát, Freak còn sở hữu một chiếc vỏ, lớn và nổi bật, không có núm vặn thông thường mà tận dụng khung Bezel để làm bộ phận điều chỉnh thời gian và lên dây cót. Tuy nhiên, bộ thoát Silicon mới đã củng cố Freak ở cấp độ huyền thoại và là một trong những điểm nổi bật trong ngành đồng hồ thời trang.

Freak S của Ulysse Nardin

Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin

Bạn sẽ không tìm thấy núm vặn hoặc bất kỳ dấu hiệu bổ sung nào ở đây, trên chiếc đồng hồ này nó hoàn toàn trơn tru. Bộ chuyển động đánh dấu thời gian sử dụng hai cây cầu quay mỗi 12 và một giờ để biểu thị giờ và phút. Một mũi tên phủ SuperLumiNova chỉ giờ, trong khi mũi tên vàng đánh dấu phút, thật sự mà nói nó trông giống một chiếc phi thuyền.

 Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin

 Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin

Yếu tố cải tiến quan trọng khác bổ sung vào khái niệm tổng thể của bộ máy UN-251 hiện đại này là hệ thống cuộn dây “Grinder” đã ra mắt trên Freak Vision vài năm trước. Bộ phận lắp ráp này không sử dụng bộ dao động thông thường để lên dây cót cho đồng hồ. Thay vào đó, nó tận dụng ngay cả những chuyển động nhỏ nhất của cổ tay thông qua thiết kế bốn cánh cung cấp cho thiết bị lực góc gấp đôi so với hệ thống tự lên dây cót. Ulysse Nardin ví nó như một chiếc xe đạp được trang bị bốn bàn đạp thay vì hai bàn đạp.

 Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin

 Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin

Kết quả là tăng gấp đôi hiệu suất lên dây cót để đảm bảo đồng hồ luôn được “sạc” và nooit bật hơn cả chính là khả năng dự trữ năng lượng tối đa lên đến 72 giờ.
Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin này sẽ là một điểm gì đó rất được quan tâm đến trong những món phụ kiện thời trang nổi bật. Với vẻ ngoài và thiết kế của mình, Freak S rất được quan tâm bởi những chuyên gia đồng hồ và những nhà sưu tập. Tuy nhiên, đồng hồ sẽ có sẵn trong một phiên bản giới hạn gồm 75 chiếc, trong đó 40 chiếc sẽ có mặt trong năm nay 2022. Với con số được sản xuất quá ít chắc chắn nó sẽ trở thành cơn sốt giá.
 

 Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin

 Phiên bản đồng hồ Freak S của Ulysse Nardin

Thông số kỹ thuật Ulysse Nardin Freak S

 • Bộ máy: Tự lên dây UN-251.
 • Dự trữ năng lượng 72 giờ.
 • Chức năng: Giờ và phút được biểu thị bằng vòng quay của bộ chuyển động.
 • Vỏ: 45mm.
 • Chất liệu: Vàng hồng 5N, Titan với DLC đen và gốm đen.
 • Lên dây cót bằng tay thông qua Bezel phía sau; điều chỉnh thời gian thông qua bezel; mặt sau bằng Sapphire.
 • Khả năng chống nước 30m
 • Mặt số: Đen Aventurine
 • Dây đeo: Kết hợp giữa da bê vàng và da cá sấu đen
 • Giá: 130.000 CHF
 • Số lượng: 75 chiếc (40 chiếc vào năm 2022).
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo