Phát hiện Rolex giả bằng những phương pháp cực kỳ đơn giản

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/11/2020

 

Rolex là thương hiệu đồng hồ hạng sang vô cùng xa xỉ trên thế giới. Đây là hãng đồng hồ vô cùng được ưa chuộn và bên cạnh đó nó còn là một trong những hãng đồng hồ được làm giả nhiều nhất. Với những thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất cá tính và thể hiện đẳng cấp một cách nhanh nhất. Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng có giá rất cao vì nó được sử dụng những công nghệ hiện đại và chất liệu cao cấp nhất. Một “cỗ máy thời gian” Rolex sẽ thể hiện được sự giàu có, đẳng cấp và chịu chơi của chủ sở hữu. Đây là hãng đồng hồ được nhiều đại gia và gới doanh nhân ưa chuộn và trong bài viết này sẽ giúp các bạn nhận biết được một chiếc đồng hồ Rolex Fake nhanh nhất có thể.

Nguyên nhân và cách nhận biết những chiếc đồng hồ Rolex giả

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng những chiếc đồng hồ Rolex thường xuyên được làm giả nhất chính là vì nó nổi tiếng, rất được ưa chuộn và còn có một thiết kế khá đơn giản, và nó có thể được làm giả khá dễ dàng với chi phí rất thấp. Tuy nhiên, cho dù kỹ thuật làm giả cao cấp đến đâu thì cũng không thể giống như hàng thật được và nó sẽ có những chi tiết rất dễ nhận biết nếu người dùng tinh ý.

Hình dáng bên ngoài, trọng lượng, chất liệu là những thứ đầu tiên nên kiểm tra khi chọn mua một sản phẩm Rolex. Tất cả những bộ máy của Rolex đều là bộ máy cơ tự động lên dây, ngoại trừ bộ máy Oysterquarz cổ điển. Đây cũng là một trong những điểm để tham khảo khi bạn thấy một chiếc đồng hồ Rolex có giá không quá đắt. Nếu là moojrt chiếc đồng hồ chính hãng bạn nên lưu ý những điểm sau đây, Mặt sau của Rolex chính hãng là vỏ đặc được đánh bóng đơn giản, không có chạm khắc. Núm xoay có Logo Rolex được khắc bên trên và khi hoạt động, bạn sẽ không hề nghe được bất kỳ âm thanh nào của đồng hồ phát ra. Không những thế kim giây của Rolex chuyển động trơn tru, không giật giật.

Những lưu ý khi mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng

Khi bạn chưa có đủ kiến thức để phân biệt đồng hồ Rolex thật hay giả, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín được đánh giá cao về dòng sản phẩm này và cũng nên tìm hiểu thêm ở internet những vấn đề liên quan nhé. Đa số những người chọn lựa Rolex là những người có tiền và thành đạt, cho nên bạn nên chọn lựa thật kỹ và có thể lựa chọn cho những những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng để có một mức giá rẻ hơn.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh và đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Đây là những cách đơn giản nhất để bạn nhận diện được một sản phẩm hàng giả đến từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo