Phán đoán những kế hoạch thiết kế đồng hồ cao cấp năm 2021 sau hậu Covid – 19 từ thương hiệu Rolex và Omega

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/02/2021

Bởi cuộc khủng hoảng Covid – 19 với nhiều tác động lớn tới kinh tế và xã hội dẫn tới doanh số bán hàng của đồng hồ giảm mạnh mẽ vào các thời điểm khác nhau. Đầu thời điểm Covid – 19, đại dịch như giáng một đòn vô cùng mạnh mẽ tới ngành công nghiệp đồng hồ nhưng sau một thời gian thì tình hình dịch bệnh được cải thiện và trở lại trạng thái bình thường. Sự suy thoái này đã nhanh chóng được đảo ngược với niềm tin tưởng vào các dòng đồng hồ sang trọng có thể giữ vững được.

Cho nên, chúng ta phải mong đợi điều gì mới mẻ từ các thương hiệu cao cấp Rolex và Omega năm 2021.

Thực tế, thì thương hiệu hàng đầu Rolex và Omega sẽ tiếp tục sản xuất đồng hồ đạt chuẩn chất lượng tốt nhất. 2 thương hiệu không chỉ tập trung vào các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ đưa ra những phán đoán về các phiên bản mong đợi đầy tiềm năng của thương hiệu Rolex và Omega mang tới trong năm 2021.

Dự đoán đồng hồ Rolex 2021 

Nhiều dự đoán cho rằng năm 2021 Rolex sẽ đưa ra các phiên bản mới nhất. Chúng tôi đưa ra 2 dự đoán hàng đầu là:

Rolex Daytona Hulk: Đã tới lúc Rolex phục hồi từ sau cú đánh của Covid – 19 và cho nên, họ chắc chắn rằng họ sẽ phát hành ra một thứ gì đó mới để tăng được mức độ phấn khích của những người yêu thích đồng hồ. KỲ LÂN LUXURY hy vọng Rolex sẽ tung ra Daytona Hulk năm 2021 giúp cho doanh số có thể tăng nhanh vượt trội.

Sự xuất hiện của Lady’s Submariner: Lâu nay, các quý cô luôn mong các sản phẩm đồng hồ này và bây giờ điều họ mong muốn là năm nay sẽ phát hành các sản phẩm này. Đây chắc chắn sẽ là một dòng máy vô cùng lộng lẫy và thời trang.

Rolex Explorer III: Màn hình GMT được mã hóa: 2021 – năm ra mắt bộ sưu tập Rolex Explorer. Mọi người cho thấy Rolex tập trung những hoạt động tiếp thị qua hai năm qua khi đã quảng bá về kiểu Explorer. Sự kết hợp điều này với các phiên bản cập nhất đã giúp chúng ta chứng kiến được sự ra mắt của các mẫu GMT mới nhất.

Rolex Explorer II Green GMT Hand: 50 năm ra mắt Submariner thì thương hiệu đã phát hành ra mẫu Hulk – mang biểu thị của sắc xanh lá cây cổ điển. Cho nên, việc chuyển màu trên kim GMT từ cam sang xanh lá cây được tuân thủ phù hợp theo sự tự nhiên của cột mốc kỷ niệm này.

XEM THÊM: Đồng hồ Rolex Date Just vàng 18K

Dự đoán đồng hồ Omega 2021

Chúng tôi mong chờ từ thương hiệu đồng hồ Omega này trong năm 2021 sẽ tung ra các mẫu mã như sau:

Mars Omega Speedmaster: Năm 2021, bạn có thể thấy sự ra đời của dòng đồng hồ được mong chờ nhất, Mars Omega Speedmaster được chọn để lên sao Hỏa. Dòng đồng hồ hàng đầu dự kiến ra mắt năm 2021.

Ra mắt Omega Seamaster Aquaterra 150m mặt số đỏ: Omega đã bổ sung thêm một phiên bản Aquaterra 150 đỏ ấn tượng. Đây là điều khá bất ngờ trong năm 2021 bởi thông thường thì thương hiệu không kết hợp sắc đỏ. Sắc đỏ như một cách để tăng vẻ đẹp của đồng hồ mà còn giúp cho Omega phục hồi sau cú sốc của đại dịch Covid – 19 mang đến.

XEM THÊM: Đồng hồ Corum Diamonds Gold

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY dự đoán từ hai thương hiệu đồng hồ cao cấp trong năm 2021. Bên cạnh những kỳ vọng này thì chúng tôi có thể thấy Omega sẽ không quá có nhiều những thay đổi về giá cả. Họ sẽ giữ nguyên giá bởi tình hình hiện tại. Nhưng đó chỉ là những dự đoán của Shop KỲ LÂN LUXURY trong bài viết này, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem điều này có thành sự thật hay không nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo