Phân biệt nhanh Vertu thật và Vertu giả

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/12/2019

Từ xưa đến nay, Vertu là thương hiệu điện thoại di dộng được xem là đắt nhất và xa xỉ đối với một chiếc điện thoại nghe gọi. Đây ngoài là chiếc máy nghe gọi nó còn là một tác phẩm nghệ thuật được làm bằng thủ công. Hay một món trang sức thời trang với rất nhiều vật liệu chất liệu quý được áp dụng vào máy. Tuy nhiên, chính vì có giá thành rất cao, nên việc Vertu thật và Vertu giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không cẩn thận hoặc không biết nhiều về dòng sản phẩm này sẽ mua phải hàng giả ngay lập tức. Thêm một điều nữa, đa số những chiếc điện thoại Vertu đều được sản xuất giới hạn, có những chiếc còn sản xuất theo đơn đặt hàng. Chính vì thế chúng rất hiếm và khó tìm kiếm, đây là điều mà những chiếc điện thoại giả lợi dụng để len lỏi ra thị trường.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt Vertu thật và Vertu giả nhanh nhất với lần gặp đầu tiên. Với những thao tác đơn giản bạn có thể biết được chiếc Vertu đó nhanh nhất là thật hay giả. Còn những vấn đề chuyên sâu hơn thì cần phải có nhiều kinh nghiệm mới đi sâu vào được. Đây là một bài phân biệt sơ bộ nên sẽ tập trung vào những ý chính cho những anh em không chuyên. Nếu cần những kiến thức cơ bản về phân biệt Vertu thì đây chính là thứ bạn cần biết.

Phân biệt nhanh Vertu thật và Vertu giả

Hướng dẫn nhanh Vertu thật và Vertu giả

  1. Giá bán đối với Vertu thật và giả

Với một chiếc Vertu thật, chính hãng còn đẹp đối với dòng cao cấp thì sẽ tầm khoảng 100 triệu trở lên. Còn những mẫu tầm trung hay thấp của Vertu thì khoảng vài chục trệu đồng, tùy theo tình trạng và độ mới của sản phẩm. Còn đối với hàng cao cấp nhất ở phiên bản giới hạn và những chất liệu quý thì sẽ lên tới hàng tỉ đồng là chuyện bình thường. Nếu bạn cầm đâu đó 10 – 20 triệu mà muốn sở hữu một chiếc Vertu thì hãy cẩn thận. Rất có thể chiếc máy đó là hàng dựng lại hoặc hàng giả. Vì cho dù là máy thấp nhất của Vertu thì cũng sẽ không bao giờ có giá đó.

  1. Serial Number của Vertu chuẩn hãng

Đối với những ai chưa hề cầm chiếc Vertu trên tay thì việc đầu tiên là bấm kiểm tra ngay Serial Number là cách nhanh nhất để kiểm tra thật và giả. Thay vì trên bàn phím của những mẫu Nokia thời xưa các bạn sẽ bấn *#0000# thì đối với Vertu sẽ bấm *#92702689#. Nếu màn hình hiển thị Made, Purchasing Date, Repaires, Life Timer,... thì đây là máy Vertu chính hãng. Còn nếu hiển thị khác hoặc không hiển thị giả cả, thì 100% chiếc máy đó là hàng giả hoặc hàng dựng kém chất lượng.

  1. Phân biệt Imei Vertu thật & giả

Thao tác trên bàn phím *#06# ban sẽ nhanh chóng có được số Imeil của máy. Tiếp đó vào trang Web http://www.vertu.com/ và và nhập dãy số bạn vừa tìm được ở trên vào. Đây cũng là cách nhanh nhất và được nhiều người ưa chuộn nhất khi đi mua một chiếc Vertu.

  1. Những đặc quyền mà chỉ có ở Vertu chính hãng

Với một chiếc Vertu chính hãng hàng thật thì thì những đặc quyền như: Vertu Concierge, Vertu Life, hay Vertu Certainly sẽ được tích hợp sẵn trên máy và sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng. Còn với Vertu giả thì bạn sẽ không hề có được những dịch vụ tuyệt vời này.

  1. Nút Concierge trên Vertu có thể giúp phân biệt được thật và giả

Trên một chiếc điện thoại Vertu hàng thật thì nút bấm này luôn được làm bằng Ngọc Bích rất nổi bật. Đây là một dịch vụ đẳng cấp của Vertu hỗ trợ phong cách cho người dùng 24/7. Nó phủ sóng khắp thế giới cho dù bạn ở nơi đâu cũng có thể sử dụng được.

Nếu là những phiên bản Vertu cảm ứng thì cách nhanh nhất là bạn cứ trực tiếp thực hiện cuộc gọi đến tổng đài Vertu. Nếu cuộc gọi đó có thể kết nối được thfi đó là chuẩn hàng thật.

Đây là những cách phân biệt nhanh và đơn giản đối với những ai chưa biết về Vertu. Anh em và các bạn có thể dùng cách này để tìm hiểu hàng thật và hàng giả nhé. Chúc các bạn thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo