Đồng hồ Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/10/2022

Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P là một chiếc đồng hồ được hình thành cẩn thận theo phong cách thể thao và đương đại. Nó được ra mắt để thay thế Monopusher Rattrapante Chronograph ref. 5372P / 001 màu xanh lam và ref. 5372P / 010 được ra mắt vào năm 2017. Với phong cách thiết kế với núm vặn thuận tay trái “phá cách”, chiếc đồng hồ này hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Được làm bằng bạch kim, có cùng kích thước chính xác với phiên bản 5372P, có đường kính 38,3mm và cao 12,93 mỏng. Vỏ máy có đường gờ lõm, được đánh bóng tương phản với phần lõm được chải satin rõ rệt dọc theo hai bên sườn của vỏ máy.
 

Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P

Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P

Vì bộ máy phải được đảo ngược để di chuyển núm vặn đến vị trí chín giờ, vị trí của các nút đẩy cũng như cách bố trí các bộ đếm và đĩa lịch được xoay 180 độ so với vị trí thông thường. Bộ đẩy giây chia giờ được đặt ở vị trí tám giờ, kim giây chạy ở vị trí ba giờ, tuần trăng ở vị trí sáu giờ và bộ tổng 60 phút ở chín giờ, với các màn hình khẩu độ cho năm nhuận và chỉ báo ngày và đêm được chuyển đến nửa trên của mặt đồng hồ.

Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P

Ngoài sự thay đổi về cấu hình, chiếc đồng hồ còn thể hiện được những đường nét thẩm mỹ đương đại. Mặt số có lớp hoàn thiện bằng satin, với một lớp đúc màu xám than, chuyển từ màu xám ở trung tâm của mặt số sang màu đen mun ở ngoại vi. Các chữ số Ả Rập được áp dụng và kim giờ Dauphine có mặt được làm bằng vàng trắng trong khi kim giây chronograph cũng như kim tổng thời gian 60 phút được đánh vecni màu đỏ.

Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P

Lớp vỏ Sapphire ở mặt sau thể hiện được rõ ràng bộ máy bên trong CHR 27-525 PS Q. Với bộ máy này nó được trang bị mô-đun lịch vạn niên dựa trên cam 12 tháng với vệ tinh quay vòng. Mặc dù cũng có khả năng thực hiện thứ ba của bánh xe chương trình lịch, đó là một cam 12 tháng duy nhất hoạt động cùng với một cam năm nhuận riêng biệt, lợi ích của hai phương pháp tiếp cận mà Patek sử dụng là năm nhuận đã được mã hóa trong cam tháng.

Tất cả đã nói, sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ cuối cùng nằm ở sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế mặt số hiện đại và thể thao và một trong những bộ máy chronograph truyền thống được xây dựng đẹp nhất từng được tạo ra của Patek Philippe.

Thông số kỹ thuật Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P

  • Bộ máy: CHR 27-525 PS Q, lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng tối thiểu 38 giờ - tối đa 48 giờ
  • Dây: Da bê màu đen, in nổi hoa văn vải, móc cài gập.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo