Patek Philippe 5370 bằng bạch kim với mặt số tráng men màu xanh Grande Feu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/08/2021

Patek Philippe 5370 Chronograph là một trong những chiếc Chronograph Patek Philippe tốt nhất mọi thời đại. Tại sao? Bởi vì đây là sự kết hợp của thẩm mỹ và cải tiến kỹ thuật. Từ khía cạnh thẩm mỹ, nó hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Độ mạnh mẽ đến từ thiết kế và đặc biệt là kích thước của nó với đường kính lý tưởng 41mm.

Bên cạnh đó mặt số của sản phẩm này có thể nói là một kiệt tác tuyệt đối. Đầu tiên, nó là một mặt số Breguet rất đáng để sưu tập. Thứ hai, mặt số được chế tác từ men “Grand Feu”, nó được nung bằng tay một cách hoàn hảo và được xem là đẹp nhất ở Christendom. Và thứ ba, các mặt đồng hồ có nền tối, trong trường hợp đồng hồ bạch kim có mặt số màu đen sẽ trở nên hấp dẫn hơn, và ở đây với mặt số màu xanh lam có nghĩa là các mặt số phụ, Chemin de fer và tachymeter đều được in bằng màu trắng. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về mặt số và sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Patek Philippe 5370 bằng bạch kim với mặt số tráng men màu xanh Grande Feu

Patek Philippe 5370 bằng bạch kim

Sự kết hợp màu sắc này không chỉ cực kỳ hiếm theo quan điểm của Patek Philippe. Mà nó còn dễ đọc hơn nhiều so với mặt đồng hồ màu sáng đang có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, 5370 hoàn hảo hơn bởi bộ chuyển động CH 29-535, đây là bộ chuyển động bằng tay tốt nhất và được thiết kế tuyệt vời duy nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi vì bộ máy này được thiết kế từ đầu để có chức năng chia giây, còn ở những phiên bản trước thì không có, đây cũng là một điểm đặc biệt cần phải nhắc đến.

Patek Philippe 5370 bằng bạch kim với mặt số tráng men màu xanh Grande Feu

Với phong cách thiết kế khá cổ điển và được kết hợp với nhau bởi nhiều chất liệu độc đáo và sang trọng. Men Grand Feu màu xanh lam trên nền vàng trắng, bề mặt bóng, chữ số Breguet ứng dụng bằng vàng trắng 18K. Kim giờ và phút hình chiếc lá bằng vàng trắng 18K với lớp phủ dạ quang. Kim giây phụ hình chiếc lá với chất liệu cũng là Vvàng trắng 18K, Chronograph và kim chia giây bằng thép, được phun cát và mạ Rhodium.

Patek Philippe 5370 bằng bạch kim với mặt số tráng men màu xanh Grande Feu

Thông số kỹ thuật Patek Philippe 5370

  • Bộ máy: Cỡ máy CHR 29-535 PS, Chuyển động cơ học lên dây thủ công
  • Chất liệu: Bạch kim 950, mặt sau bằng tinh thể Sapphire và mặt sau bằng bạch kim nguyên khối có thể hoán đổi cho nhau, viên kim cương Top Wesselton màu trắng quý hiếm hoàn mỹ giữa các vấu ở vị trí 6 giờ.
  • Chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Da cá sấu khâu thủ công với vảy vuông lớn, màu xanh lam đêm sáng bóng, móc cài gấp bằng bạch kim 950
  • Giá bán: 232.000 CHF

Patek Philippe 5370 bằng bạch kim với mặt số tráng men màu xanh Grande Feu

Sở hữu một mức giá không quá 300.000 CHF nhưng những gì mà Patek Philippe 5370 mang lại cho người dùng là hoàn toàn đáng nhắc đến. Bạn có thể nhìn thấy được một thiết kế khá cổ điển ở chiếc đồng hồ. Nhưng về tính năng và chất liệu là nó vô cùng hiện đại và hoàn hảo đến từng chi tiết. Chính những điều này mà phần nào đó đã làm nên tên tuổi của Patek Philippe cho đến tận ngày nay. Và đây cũng là một sản phẩm đồng hồ thời trang rất đáng có trong bộ sưu tập của những doanh nhân và giới sưu tầm vì do được sản xuất giới hạn cho nên giá trị sưu tầm sẽ rất cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo