Parmigiani Tondagraph GT Silver Black chiếc đồng hồ doanh nhân

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/06/2021

Vào năm 2016, Parmigiani đã cho ra mắt chiếc Tonda Chronor Anniversaire đầu tiên và được trao giải là đồng hồ Chronograph tốt nhất năm 2017 (GPHG). Và giờ đây phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm này có tên là Tondargraph GT đã được ra mắt. Tondagraph GT Silver Black với bộ vỏ bằng thép có size 42 mm, với Size này sẽ đáp ứng được cho khá nhiều người có cổ tay vừa và lớn. Ngoài chất liệu là thép không gỉ cao cấp nó còn được đánh bóng và phủ sa tanh cực kỳ tinh tế với những phiên bản khác thì cũng được làm từ chất liệu là vàng 18K. Và khả năng chống nước của chiếc đồng hồ đẳng cấp này cũng rất ấn tượng lên đến 100 mét. Đây là một chiếc đồng hồ Chronograph và được hoạt động nhờ bộ máy tự động độc quyền PF043 siêu chính xác.

Parmigiani Tondagraph GT Silver Black chiếc đồng hồ doanh nhân

Parmigiani Tondagraph GT Silver Black chiếc đồng hồ doanh nhân

Parmigiani Tondagraph GT Silver Black

Kim đồng hồ Parmigiani Tondagraph GT Silver Black còn được phủ thêm một lớp phát quang giúp nó càng nổi bật hơn khi ở những nơi có ánh sáng kém. Mặt số phụ ở vị trí 9 và 6 giờ hiển thị các chức năng Chronograph. Mặt số phụ ở vị trí 3 giờ chỉ số giây đang chạy và hiển thị tháng. Thiết kế khi nhìn vào của chiếc đồng hồ này cực kỳ ấn tượng và tinh tế, nó vô cùng hài hòa và tạo cho người dùng có một cảm giác rất hoàn hảo.

Parmigiani Tondagraph GT Rose Gold Silver Black

Ngoài phiên bản thép thì Tondagraph GT Rose Gold Silver Black là chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng hồng 42mm, và được chế tác từ vàng 18K. Lớp hoàn thiện bên ngoài được đánh bóng và khung Bezel được thể hiện vô cùng nổi bật, có độ tương phản cao. Không giống như phiên bản thép, Tondagraph vàng hồng được trang bị bộ máy Calibre PF071 in-house, một bộ máy được COSC chứng nhận chronometer dựa trên bộ máy PF361 của Parmigiani với khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ. Khả năng ổn định cân bằng tốt hơn, có tần số cao 36.000 vph (5Hz) có nghĩa là đồng hồ bấm giờ có thể đo khoảng thời gian lên đến 1/10 giây. Thật sự đây là một bộ máy cực kỳ hoàn hảo và vô cùng chính xác.

Mức giá của Parmigiani Tondagraph GT

Là một trong những sản phẩm cao cấp hạng sang cho nên mức giá của đồng hồ Tonda Panda bằng thép có giá sẽ rơi vào khoảng trên 20.000 đô la trở lên. Với những phiên bản khác nhau người dùng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn. Và giá thành cũng sẽ tăng dần tùy vào phiên bản và chất liệu được sử dụng trên đồng hồ.

Parmigiani Tondagraph GT Silver Black chiếc đồng hồ doanh nhân

Parmigiani Tondagraph GT Silver Black chiếc đồng hồ doanh nhân

Thông số kỹ thuật Tondagraph GT Steel Silver Black

  • Size: 42 mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ, vàng 18K
  • Chống nước: 100m
  • Bộ máy: Tự động Calibre PF043
  • Tần số 28.800 vph / 4Hz
  • Dự trữ năng lượng: 45 giờ
  • Dây đeo: Bằng thép hoặc dây cao su
  • Mức giá: Trên 20.000 đô la tùy vào phiên bản

Nhìn chung, đây là một trong số những sản phẩm tuyệt vời nhất mà bạn nên sở hữu. Nó vừa thể hiện được nét đẹp tinh tế cũng như sự hiện đại ở các tính năng và một nét gì đó hoài cổ ở thiết kế. Sản phẩm có thể phủ hợp và phối được với rất nhiều nhu cầu người dùng. Ngoài ra, với những ai yêu thích cái đẹp và sưu tầm thì Tondagraph GT chính là một sản phẩm tuyệt vời. Và Kỳ Lân Luxury chính là một địa chỉ mà bạn nên biết và ghé qua nếu đang muốn tậu cho mình những siêu phẩm đồng hồ thời trang và điện thoại cao cấp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo