Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon chiếc đồng hồ thiên hà

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/06/2021

Parmigiani Fleurier, là một thương hiệu với những sản phẩm mà họ tạo ra vô cùng tuyệt vời. Cũng giống như Patek Philippe hay Richard Mille, Parmigiani Fleurier luôn sản xuất những mẫu đồng hồ cao cấp dành cho cả nam lẫn nữ. Các sản phẩm của họ luôn nhắm đến các khách hàng sành điệu, không quá phức tạp nhưng khi nhìn vào lại có những điểm đặc trưng riêng. Với sản phẩm lần này, Michel Parmigiani mang hình dáng Tonneau cổ điển nhưng không kém phẩn hiện đại và sang trọng.

Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon được xem là một tác phẩm nghệ thuật hơn là một chiếc đồng hồ bởi vẻ đẹp của nó là không thể nào nói lên hết được. Đây là một chiếc đồng hồ lên dây cót bằng tay và chứa Tourbillon 30 giây, đây là một tác phẩm của Parmigiani, nó xác định độ chính xác cao hơn cho sản phẩm và khiến nó hoạt động ổn định hơn rất nhiều.

Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon chiếc đồng hồ thiên hà

Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon

Với những công nghệ hiện đại và độc quyền và được trang bị bộ máy khá khủng. Chiếc đồng hồ này sẽ có khả năng dự trữ năng lượng trong một tuần. Ngoài ra để trang điểm cho tác phẩm hoàn hảo vốn đã gây ấn tượng mạnh mẽ từ bên ngoài này, Parmigiani đã tạo ra một mặt số bằng Aventurine, điều kỳ diệu của việc chế tác thủy tinh được tạo ra một cách tình cờ ở Murano vào thế kỷ 19. Những họa tiết lốm đốm bạn nhìn thấy trên mặt đồng hồ trông thật giống một bầu trời đầy sao. Đây là kết quả của các bụi đồng trong kính, nó là một công nghệ chế tác vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, một điều khiến người dùng phải ấn tượng hơn nữa chính là sản phẩm này còn được trang bị lên đến 215 viên kim cương cắt hình Baguette, tổng cộng 11,8 carat trên phần giữa và vấu. Cùng với đó chất liệu của sản phẩm là bằng vàng hồng, dây đeo của Hermès bằng da cá sấu màu xanh tạo thêm nhiều điểm nhấn và tăng lên độ sang trọng cùng sự xỷ của sản phẩm.

Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon chiếc đồng hồ thiên hà

Thông số kỹ thuật Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon

  • Bộ máy: PF500 với Turbillon 30 giây
  • Dự trữ năng lượng: 7 ngày
  • Chất liệu: Vàng hồng, kim cương
  • Dây đeo: Dây da cá sấu do Hermès sản xuất
  • Số lượng giới hạn

Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon chiếc đồng hồ thiên hà

Một sản phẩm cao cấp luôn có rất nhiều điểm khác biệt và Parmigiani Fleurier Kalpa Tourbillon cũng thế. Đây là một chiếc đồng hồ vô cùng nổi bật và dễ dàng thể hiện được cá tính, sự đẳng cấp cũng như nhiều được nét tinh tế ở thiết kế. Nó khiến người dùng chỉ cần nhìn vào lần đầu tiên sẽ bị lôi cuốn ngay lập tức, sự đẳng cấp được toát lên là không thể nào có thể miêu ta hết được. Bởi vì số lượng được sản xuất giới hạn nên việc sở hữu sẽ khá khó khăn đối với những người điệu mộ. Nếu bạn là một người đam mê cái đẹp, sự sang trọng và độc đáo thì hãy sở hữu ngay nhé, hoặc có thể đến trực tiếp Kỳ Lân Luxury để có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm hoàn hảo khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo