(P2) Seiko Prospex Speedtimer tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/03/2022

Seiko Prospex Speedtimer Mechanical Chronograph World Athletics Championships Oregon22 Limited Edition: SRQ041. Tiếp tục từ những chiếc đồng hồ của thợ lặn, giờ đây chúng ta nói đến dòng Prospex Speedtimer, được giới thiệu vào tháng 9 năm 2021. Dòng đồng hồ này lấy tên từ Speedtimer 1969, là chiếc đồng hồ chronograph đầu tiên trên thế giới kết hợp vừa là bánh xe cột, vừa là bánh xe ly hợp dọc. Hai thiết bị này cải thiện đáng kể độ chính xác của phép đo thời gian đã trôi qua trong đồng hồ đeo tay.

(P2) Seiko Prospex Speedtimer tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2022

Seiko Prospex Speedtimer Limited Edition

Tuy nhiên, câu chuyện của Speedtimer bắt đầu sớm hơn một chút so với lần ra mắt năm 1969. Có thể nói, Seiko với tư cách là người tiên phong trong lĩnh vực thời gian thể thao bắt đầu từ những năm 1960. Lúc đó, công ty đã giới thiệu một loạt thiết bị đo thời gian cho một cuộc thi thể thao quốc tế, cuộc thi này đặt ra một tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ chính xác. Kể từ năm 1985, Seiko là đồng hồ chính thức của Giải vô địch điền kinh thế giới. Và vào tháng 7 năm nay, Seiko sẽ cung cấp dịch vụ tính giờ hiện đại của mình cho Giải vô địch điền kinh thế giới ở Eugene, Oregon. Đây sẽ là lần thứ 17 thương hiệu này đóng vai trò là máy chấm công chính thức cho cuộc thi.

(P2) Seiko Prospex Speedtimer tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2022

Và giờ đây là năm 2022, một Speedtimer mới được ra mắt nhằm kỷ niệm việc tính thời gian thể thao Seiko ở những trận đấu vô địch trong năm. Mỗi chi tiết của chiếc đồng hồ này đều thể hiện hiệu suất cao trong việc xem giờ thể thao của Seiko và nắm bắt được tinh thần của sự kiện. Mặt số mô hình cát gợi ý kết cấu của một đường chạy và kim giây chronograph và bộ đếm 30 phút ở vị trí chín giờ có màu vàng, đây là màu được sử dụng cho tất cả các thiết bị bấm giờ thể thao của Seiko.

(P2) Seiko Prospex Speedtimer tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2022

Các nút nổi bật và di chuột qua bề mặt trên để đảm bảo có thể nhấn chính xác. Chỉ cần nhấn nút đặt lại và các kim quay về số 0 ngay lập tức trong đồng bộ hóa hoàn hảo sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo. Đồng hồ bấm giờ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy 8R46, được lắp ráp bằng tay bởi những người thợ đồng hồ lành nghề của Seiko, như bộ máy 6139, được sử dụng trong Speedtimer ban đầu. Bộ chuyển động kết hợp ly hợp dọc và bánh xe cột để đảm bảo độ chính xác và độ bền cao nhất có thể. Prospex Speedtimer Chronograph mới này sẽ có sẵn dưới dạng phiên bản giới hạn 400 chiếc từ tháng 6 năm nay, tại các cửa hàng Seiko và các đối tác bán lẻ được chọn trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật Seiko Prospex Speedtimer Limited Edition

  • Bộ máy: Chronograph tự động Calibre 8R46
  • Dự trữ năng lượng 45 giờ
  • Chức năng: giờ, phút, giây chạy nhỏ và ngày tháng; chronograph với kim giây trung tâm và bộ tổng 30 phút
  • Vỏ: Thép không gỉ; đường kính: 42,5mm độ dày: 15,1mm
  • Khả năng chống nước đến 100m
  • Phiên bản giới hạn 400 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo