“NOTE” lại các kiến thức liên quan giữa đồng hồ và phong thủy

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 23/11/2020

Trong phong thủy thì màu sắc có vai trò quyết định tới việc cân bằng yếu tố âm dương, ngũ hành. Thế nên trước khi đưa ra quyết định mua một dòng đồng hồ cao cấp với giá trị lớn thì việc chọn màu sắc, chất liệu vô cùng quan trọng. Lựa chọn một sản phẩm phù hợp về sở thích cũng như yếu tố khoa học phong thủy sẽ đem tới cho bạn cảm giác thoải mái, hài hòa và may mắn. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng chi tiết về một số kiến thức liên quan đến đồng hồ hợp phong thủy.

Đồng hồ và phong thủy với người mang mệnh Kim

Đa phần đồng hồ được làm từ các loại vỏ bằng chất liệu kim loại như vàng, thép platin… Những người mệnh Kim thường dùng càng nhiều kim loại càng tốt. Ngoài ra còn nên kết hợp với phần mặt số đồng hồ nâu, vàng vì đây là các màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Các màu sắc này đem tới cho người dùng nhiều may mắn nhưng cũng cần phải tránh các màu kiêng kỵ như hồng, đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Đồng hồ và phong thủy với người mang mệnh Mộc

Màu sắc của mệnh Mộc là xanh lá. Người mệnh Mộc nên đeo đồng hồ dây da tối màu, đồng hồ mặt số xanh lục, đen hoặc tím thân. Ngoài ra thì bạn cũng nên hạn chế các dòng đồng hồ sắc trắng sắc ánh kim bởi Kim khắc Mộc.

Đồng hồ và phong thủy với người mang mệnh Thuỷ

Người mang mệnh Thủy nên sử dụng đồng hồ với phần mặt số màu đen, xanh biển sẫm ngoài ra còn được kết hợp với tông màu trắng, sắc ánh kim (Kim sinh Thủy) nên tránh dùng các màu kiêng kỵ như vàng đất, nâu (Hoàng Thổ khắc Thủy). Một lợi thế của mệnh Thủy khi chọn đồng hồ là các thương hiệu lớn với phần mặt số đồng hồ xanh biển cuốn hút và bắt mắt như Rolex, Omega…

Đồng hồ và phong thủy với người mang mệnh Hoả

Người mệnh Hỏa nên sử dụng các dòng đồng hồ có phần mặt số đỏ, hồng, tím (thuộc tính Hỏa). Nên hạn chế việc đeo đồng hồ có mặt số đen, xanh biển sẫm (bởi Thủy khắc Hỏa). Thực tế thì đối với các quý ông mệnh Hỏa sẽ khó chọn được các dòng đồng hồ do các màu sắc đỏ, hồng, tím thiên về nữ hơn. Để có thể giải thích được bài toán phong thủy này thì các quý ông nên lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ mặt xanh lục (Thanh Mộc sẽ sinh Hỏa) hợp mệnh.

Đối lập với các quý ông thì sắc “Hỏa” có thể nói “tuyệt vời” với nửa kia của thế giới khi mà các thương hiệu lớn chuyên làm về các dòng đồng hồ cao cấp như Franck Muller, Cartier… được chế tác ra các dòng máy với tông đỏ, hồng, tím hấp dẫn.

Đồng hồ và phong thủy với người mang mệnh Thổ

Người sở hữu mệnh Thổ nên dùng các dòng đồng hồ tông vàng đất, nâu (các gam màu thuộc sắc Thổ). Một sự lựa chọn phù hợp với người mệnh Thổ là phần mặt số chocolate. Ngoài ra thì khoa học phong thủy, người mệnh Mộc nên tránh sử dụng đồng hồ xanh lá (Thanh Mộc khắc Thổ).

 

Trên đây là sơ lược một số kiến thức, lưu ý liên quan đến việc chọn mua đồng hồ phù hợp với phong thủy. Shop sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung các thông tin mới nhất ở các bài viết sau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo