Norqain Freedom 60 Chronograph chiếc đồng hồ thuần chay 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/06/2022

Norqain được thành lập vào năm 2018 là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khá nổi tiếng. Tuy được sinh sau đẻ muộn nhưng mà những gì thương hiệu đã có thể đạt được trong một vài năm ngắn ngủi còn ấn tượng hơn rất nhiều. Norqain còn được biết đến là hãng đồng hồ rất sôi nổi và năng động nhất hiện nay với sự phát triển toàn cầu.
Lấy ví dụ, Freedom 60 Chronograph. Chiếc đồng hồ Chronograph 40mm đẹp mắt này là một chiếc đồng hồ Chronograph ba thanh ghi được thiết kế sạch sẽ với bộ đẩy bơm, được cung cấp bởi bộ máy NN18, dựa trên chiếc Valjoux 7753. Đồng hồ bấm giờ được cung cấp với hai kích cỡ và bốn biến thể mặt số. Mẫu 40mm có mặt đồng hồ hình gấu trúc màu xanh lam và màu than hồng rực rỡ, trong khi mẫu 43mm lớn hơn đi kèm với mặt số màu kem tinh xảo cũng như mặt số gấu trúc màu đen. 

Norqain hãng đồng hồ tuyệt vời


Norqain Freedom 60 Chronograph chiếc đồng hồ thuần chay 

Norqain Freedom 60 Chronograph

Norqain Freedom 60 Chronograph chiếc đồng hồ thuần chay 

Calibre NN18, dựa trên Valjoux 7753 đã được kiểm chứng

Chi tiết này không phải là lý do duy nhất khiến Freedom 60 Chronograph nổi bật. Ngoài các tùy chọn dây đeo bằng thép hoặc cao su tiêu chuẩn, chiếc đồng hồ bấm giờ này còn được cung cấp trên dây đeo bằng vải lanh cao cấp và dây đeo Alcantara.
 

Norqain Freedom 60 Chronograph chiếc đồng hồ thuần chay 

Dây đeo bằng vải lanh cao cấp
 

Norqain Freedom 60 Chronograph chiếc đồng hồ thuần chay 

Dây đeo Alcantara


Giống như các dây đai Alcantara khác, phiên bản của Norqain trông giống như da lộn chất lượng cao chất liệu này hoàn toàn thuần chay. Lớp lót của dây đeo được làm từ AppleSkin một cách khéo léo, được sản xuất từ vỏ và lõi táo thu hồi từ ngành công nghiệp thực phẩm, sau đó được sấy khô, nhuộm và chuyển thành vật liệu giống như da được PETA chấp thuận.


Ngoài ra, Norqain còn cung cấp dây đeo bằng vải lanh được làm từ nhựa đại dương. Trong quá trình phát triển dây đeo này, Norqain đã làm việc với một công ty Thụy Sĩ. Tổ chức này làm việc để thu thập nhựa gây ô nhiễm bờ biển và đại dương, và mang lại cho nó cuộc sống thứ hai bằng cách chuyển hướng rác thải từ đại dương thành dây đeo.

Norqain Freedom 60 Chronograph chiếc đồng hồ thuần chay 

Ngay từ đầu, Norqain chưa bao giờ cung cấp các sản phẩm da cá sấu, và kể từ khi hợp tác với đại sứ toàn cầu Dean Schneider, thương hiệu đã cam kết 100% không sử dụng da động vật hoặc vật liệu trong đồng hồ của họ. Norqain đã loại bỏ dây da hoàn toàn khỏi bộ sưu tập của mình. Về việc trả lại, 10% số tiền thu được từ dòng Neverest của họ sẽ giúp hỗ trợ Dự án Trợ giúp Bướm, hoạt động để tài trợ cho giáo dục và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cộng đồng Nepal.
Những chiếc đồng hồ của Norqain, như Freedom 60 Chronograph trên dây đeo Nortide, chứng minh rằng một chiếc đồng hồ được thiết kế tốt, chất lượng cao không chỉ có đạo đức, mà quan trọng hơn là đạo đức một cách có ý nghĩa và toàn diện.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo