Nokia 8800E là hàng như thế nào, có đúng như mọi người nghĩ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/11/2020

Nokia 8800 là một trong những dòng máy cực kỳ nổi tiếng ở phân khúc hạng sang. Đây cũng có thể xem là biểu tượng của Nokia và nó cũng là một trong số những chiếc máy làm nên tên tuổi của hãng. Cho đến tận ngày nay, Nokia 8800 vẫn là một chiếc máy mà được rất nhiều người có tiền và những doanh nhân thành đạt ưa chuộn. Với thiết kế độc đáo, phong cách mới lạ 8800 luôn làm mọi người phải xao xuyến khi lần đầu nhìn thấy. Tuy nhiên, có lại có rất nhiều người khi boăn khoăn khi chọn lựa vì dòng máy này có khá nhiều phiên bản và những chiếc máy có thêm chữ cái như Nokia 8800A, Nokia 8800E là như thế nào. Trong bài viết này sẽ phân tích sâu hơn để các bạn có thể hiểu được Nokia 8800E là dòng máy như thế nào.

Nokia 8800E là hàng như thế nào, có đúng như mọi người nghĩ

Nokia 8800E có phải là hàng Trung Quốc dựng lại không

Đây cũng chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến, Nokia 8800E nếu chính xác với tên đầy đủ chính là Nokia 8800 main E. Đây chính là phiên cao cấp nhất của dòng điện thoại Nokia 8800. Với dòng máy Nokia 8800 thì chỉ có hai loại Main chính là A và E. Loại Main E chính là phiên bản được Nokia sản xuất cho thị trường Quốc Tế và với dòng main này sẽ có hỗ trợ 3G và pin cực trâu. Vậy là bạn đã biết được lại lịch chữ A và E trên Nokia 8800 nhé.

Vì là một dòng máy cao cấp, cho nên 8800 rất được quan tâm và cũng chính vì điều đó mà ngày càng được làm nhái rất nhiều. Cũng chính vì thế mà có nhiều người mua nhằm những chiếc máy giả rồi dán mác Nokia 8800E chính là hàng Tàu.

Cách để mua một chiếc máy Nokia 8800 đúng chuẩn

Điều đầu tiên để chọn mua một chiếc máy Nokia 8800 chính hãng là bạn phải có kinh tế. Tiếp theo là kiến thức cần thiết về dòng máy độc đáo này, ngoài hình dáng bên ngoài và những cách test cơ bản thì việc mở máy để kiểm tra phần cứng là điều phải làm. Đối với một chiếc Nokia 8800E đúng chuẩn thì khi tháo máy ra main phải còn đẹp, sạch sẽ và chưa qua sửa chữa. Nếu như main không còn nguyên seal hay có những chi tiết bị sẫm màu, bị hàn thì đó là chiếc main không còn zin nữa.

Main chuẩn của Nokia 8800 sẽ có màu xanh lá cây chứ không phải xanh rêu. Đây cũng chính là điểm để nhận biết một chiếc main Nokia 8800E nhanh và chuẩn nhất. Hiện nay hàng kém chất lượng rất nhiều và với công nghệ cao ngày càng tinh vi hơn. Người dùng sẽ rất khó khăn để chọn lựa và một nơi uy tín chuyển về những dòng máy cổ là rất cần thiết. Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh và bỏ ra đúng số tiền với niềm đam mê của mình. Hãy một lần đến với Kỳ Lân Luxury để cảm nhận nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo