Niềm hy vọng mới vào tương lai đồng hồ Việt Nam trong thị trường đồng hồ quốc tế

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 27/12/2020

Trên thị trường hiện giờ thì đồng hồ cộp mác “Made in Vietnam” không còn nhiều nhưng điều này không có nghĩa là việc chúng ta lại không sở hữu những thương hiệu đáng tự hào đến với bạn bè quốc tế. Top các dòng thương hiệu đồng hồ Việt Nam cũng đã làm rạng danh Tổ quốc được xem là những minh chứng vô cùng rõ ràng cho những sự cố gắng của nền công nghiệp đồng hồ suốt thời gian qua.

1. Curnon- Why not?

Tại sao không khi bạn đều là nhữn người trẻ tuổi mong muốn được cống hiến cho đất nước? Câu chuyện thương hiệu đồng hồ Curnon từ năm 2016 được thành lập bởi một nhóm bạn trẻ Việt với mong muốn “góp một phần sức mình trong quá trình thúc đẩy giấc mơ của bản thân, tạo ra cú hích cho những người đang từ
người nhìn mọi việc xảy ra” thành “người khiến mọi việc sẽ xảy ra”.

Đồng hồ Curnon mang tới dấu ấn riêng với các thiết kế mang đậm chất trẻ, khỏe khoắn và tối giản. Với các dòng sản phẩm dành cho hai giới thì hầu hết mọi đồng hồ này đều được trang bị bộ máy Quartz từ phía nhà sản xuất Miyota (Citizen_. Bảo vệ đồng hồ là màn hình đá sapphire sang trọng với khả năng chống trầy xước cực tốt và bảo vệ các phần chi tiết mặt số.

Sở hữu mặt số với lối thiết kế kiểu form chung, sản phẩm đồng hồ này tập trung vào sự đa dạng của dây, màu sắc dây và nền mặt số. Nó không theo một quy ước định sẵn nào cả mà phá cách mọi quy ước là phần mặt số màu đen đi với kiểu dây da ghi hoặc xám, măt số xanh đi với dây vải đỏ hoặc kiểu mặt tròn to đi với dây kim loại mắt lưới nhỏ.

XEM THÊMĐồng Hồ Rolex DateJust Demi Vàng Hồng Mặt Vi Tính

2. Viwat và hành trình “xuất khẩu hình ảnh Việt Nam ra quốc tế”

Tự hào là thương hiêu đồng hồ cúa Việt Nam ra đời với sứ mệnh tương tự như thương hiệu Curnon, các sản phẩm được Viwat trình làng đều thổi bùn lên một tinh thần tự hào dân tộc, đậm đà bản sắc Việt Nam.

Sau sự thành công của Viwat Sài Gòn thì thương hiệu đang chuẩn bị cho khâu cuối cùn sự ra đời của Viwat Hà Nội. Hành trình thổi hồn vào các sản phẩm mang dấu ấn Việt đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người đặc biệt từ giới trẻ nước ngoài.

Ở phiên bản Viwat Sài Gòn, hình ảnh của chợ Bến Thành – biểu tượng cho một sự phát triển kinh tế đầy năng động và hội nhập của thành phố đã phác họa ở tại trung tâm của mặt số. Trên nền số trắng thì hình ảnh  biểu tượng thêm nổi bật với việc đặt các cọc số dạng vạch nhỏ. Mảnh và bộ đôi kim giờ và kim phút. Không có kim giây như một dấu ấn mới của dòng đồng hồ Việt.

Điểm đặc biệt nữa là phần dây da đa năng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, dây da mềm hoặc dây nato trẻ trung, cá tính dễ dàng kết hợp với mọi trang phục vô cùng nền nã đến cả sự cá tính và nổi bật.

Tuy nhiên, một điểm cộng cho sản phẩm không chỉ ở đó mà sản phẩm được ví là bảo vệ phần mặt số là kính khoáng có thể tránh được va đập tốt, phù hợp với những ai đam mê sự phóng khoáng. Cùng với đó thì chịu trách nhiệm vận hành một cơ cấu bền bỉ bên trong là bộ máy Quartz S.Epson Corp từ Nhật Bản với sự chính xác và bền bỉ cao. Bộ máy có chức năng chống nước tới 50m – mức an toàn khi đi tắm.

XEM THÊMĐồng hồ Chronoswiss vàng khối

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo