Những yêu cầu cho một chiếc đồng hồ doanh nhân

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/02/2021

Là một doanh nhân bạn cần phải chú ý tới hình tượng của mình khi gặp gỡ khách hàng cũng như giao tiếp. Và những phụ kiện quang trọng và cần thiết nhất để thể hiện đẳng cấp của mình ngoài một chiếc điện thoại, thì đồng hồ là phụ kiện vô cùng quang trọng. Thậm chí chỉ với một chiếc đồng hồ hạng sang và đẳng cấp giá trị là bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chinh phục những vị khách hàng khó tính và lấy được lòng tin từ họ, cũng như sự tôn trọng từ những đối tác của bạn. Hay thậm chí là được sự ngưỡng mộ từ chính những nhân viên của mình. Vì vậy nên trong bài viết này Kỳ Lân sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lựa một chiếc đồng hồ doanh nhân chuẩn nhất.

Những yêu cầu cho một chiếc đồng hồ doanh nhân

Cách chọn lựa một chiếc đồng hồ doanh nhân

Hiện nay trên thị trường đồng hồ hạng sang thì được làm giả rất nhiều, thậm chí có những chiếc đồng hồ bạn không thể nào phân biệt được nó là hàng giả chỉ với những cái nhìn từ bên ngoài. Lời khuyên đầu tiên là bạn phải chọn lựa những nơi có đầy đủ uy tín để mua.

1. Mức giá

Đối với một chiếc đồng hồ cao cấp thì mức giá là vấn đề được quan tâm hàng đầu, mức giá cho những sản phẩm hạng sang sẽ rất cao. Còn nếu gặp những trường hợp giá rẻ hay những lý do là người nhà xác tay từ nước ngoài về thì bạn nên cẩn thận. Phần trăm những loại hàng đó là hàng giả rất cao và những người bày bán là những người lừa đảo.

2. Chính hãng và chất lượng

Việc mua hàng chính hãng bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng hơn, bảo hành tốt hơn và có thêm những dịch vụ đến từ hãng. Nếu so ngang thì chất lượng của những chiếc đồng hồ xách tay cũng không khác gì đồng hồ được bày bán trong nước nếu đó là hàng chính hãng. Còn về giá thành thì hàng trong nước sẽ mắc hơn và cái lợi của việc mắc hơn là đảm bảo 100% đó là hàng thật cũng như chính sách bảo hành, bảo dưỡng sẽ dễ hơn rất nhiều cùng với các dịch vụ kèm theo.

3. Chất liệu đồng hồ

Đối với những sản phẩm đồng hồ cao cấp hạng sang thì chất liệu cũng là cao cấp nhất. Với mặt kính đồng hồ thì vật liệu được sử dụng là Sapphire cao cấp với độ chống trầy xước cực cao. Tuy nhiên, với các loại kính khoáng thì nếu như bị trầy xước sẽ dễ dàng đánh bóng hơn nhưng lại không được sử dụng nhiều vì giá thành rẻ.

4. Bộ máy đồng hồ

Thông thường với đồng hồ thì sẽ có 3 loại để lựa chọn: đồng hồ cơ, đồng hồ tự động và đồng hồ điện tử.

Tuy nhiên, với doanh nhân thành đạt thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là đồng hồ cơ. Một là vì giá thành cao, hai là tiêu chuẩn chính xác cực kỳ nghiêm ngặt, bộ máy có nhiều chi tiết và khi sử dụng một chiếc đồng hồ cơ thì giá trị sẽ được nâng lên rất nhiều. Người ta sẽ nhìn bạn với một ánh mắt ngưỡng mộ bởi nó được chế tạo với rất nhiều công sức của nghệ nhân, chất liệu cũng là tốt nhất như vàng, bạc, thép không gỉ,...

5. Khả năng chịu nước của đồng hồ

Với những mẫu đồng hồ hạng sang thì khả năng chịu nước cũng sẽ rất cao. Và vấn đề này sẽ liên kết chặt chẽ với giá thành, cho nên trước khi chọn lựa bạn cũng nên quan tâm nhiều đến vấn đề này.

Những yêu cầu cho một chiếc đồng hồ doanh nhân

Một chiếc đồng hồ doanh nhân ngoài là một món phụ kiện thời trang thì nó còn là khẳng định đẳng cấp thông qua những thương hiệu. Vậy nên lựa chọn những thương hiệu phù hợp với túi tiền của bạn nhất bởi ngày nay những mẫu đồng hồ hạng sang có rất nhiều. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ từ thương hiệu lớn sẽ làm nên giá trị của bạn trong mắt mọi người. Và Kỳ Lân Luxury là một trong những nơi chuyên kinh doanh những sản phẩm đồng hồ và điện thoại dành riêng cho các doanh nhân bạn cần nên biết đến.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo