Những thương hiệu cung cấp đồng hồ Quartz tốt nhất thế giới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/11/2020

Những chiếc đồng hồ sử dụng cổ máy Quartz luôn được đánh giá cao về chất lượng. Kèm theo đó độ bền của mỗi sản phẩm cũng vô cùng cao, ít hỏng vặt và chi phí sửa chữa thấp nên nó luôn được ưa chuộng. Tuy là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ nhưng chất lượng và độ hoàn hảo lại vô cùng cao. Đa số mọi người đang có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ đều sẽ lăn tăn trong việc lựa chọn thương hiệu. Và trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những thương hiệu đồng hồ Quartz cực kỳ uy tín và chất lượng.

Những thương hiệu cung cấp đồng hồ Quartz tốt nhất thế giới

Đồng hồ Quartz của Eta

ETA là nhà cung ứng bộ máy lớn nhất tại Thụy Sỹ, trực thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch. Và Swatch Group cũng là tập đoàn đồng hồ lớn nhất hành tinh. Những thương hiệu của hãng vô cùng lớn điển hình như: Breguet, Omega, Longines, Rado, Tissot, Calvin Klein, Hamilton,… và xưởng lắp ráp bộ máy ETA.

Những cổ máy Quartz luôn được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện lẫn chất lượng. Chúng luôn được tuân theo những quy tắc tiêu chuẩn của Thụy Sỹ, nhất là khi ETA thuộc về tập đoàn Swatch. Và tùy vào phần khúc của đồng hồ sẽ có những cấp bộ máy phù hợp nhất cho từng dòng máy. Hiện nay ETA được phân chia thành 4 cấp độ với 4 tiêu chuẩn chất lượng khác nhau.

Đồng hồ Quartz của Ronda

Đây cũng là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng, nếu như ETA cung ứng cho Smatch thì Ronda sẽ cung ứng cho gần như toàn bộ những thương hiệu còn lại. Vậy chứng tỏ một điều rằng Ronda cũng có mức độ phủ sóng rất mạnh mẽ trong thị trường đồng hồ Quartz. Và những bộ máy Quartz của Ronda cũng dã uất hiện trên những thương hiệu lớn như Doxa, Movado, Frederique Constant,… Bên cạnh đó những chiếc đồng hồ Mỹ, Nhật cũng sử dụng những bộ máy của Ronda. Cho dù là kém hơn ETA một phần nhỏ nhưng Ronda vẫn đứng đầu về chất lượng và tiêu chuẩn của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ Quartz của Miyota

Đây là một thương hiệu và nhà cung ứng lớn nhất Nhật Bản. Bởi vì sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt và giá thành rẻ cho nên gần như toàn bộ những nước chuyên về đồng hồ còn lại như Mỹ, Nhật, Thụy Điển,... đều sử dụng máy của Miyota. Miyota là xưởng lắp ráp thuộc sở hữu của tập đoàn Citizen. Đối với những thương hiệu đồng hồ thuộc phân khúc bình dân thì bộ máy Quartz Miyota luôn đứng đầu.

Đồng hồ Quartz của Epson

Epson là trực thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ đồng hồ Seiko Epson. Ở Nhật Bản đây cũng là một thương hiệu cực kỳ tốt với những bộ máy Quartz. Những hãng nổi tiếng sử dụng bộ máy Epson như Seiko, Orient,… đều rất nổi tiếng. Với độ bền cực cao và ít lỗi vặt, đây là một trong những thương hiệu tạo ra những cổ máy Quartz rất tuyệt vời.

Trên đây là 4 thương hiệu chuyên cung cấp những cổ máy Quartz cho những thương hiệu lớn trên toàn cầu. Bộ máy Quartz luôn có những ưu điểm vượt bật mà rất được quan tâm, bên cạnh đó cũng có giá thành rẻ nhưng lại vô cùng bền bỉ và thường được gọi là sản phẩm quốc dân chuyên dành cho mọi đối tượng. Tuy Quartz sử dụng pin để hoạt động nhưng nó lại có rất nhiều phiên bản đẹp của nhiều hãng. Cho nên sự lựa chọn sẽ là vô cùng phong phú nếu bạn đang có ý định chọn một chiếc đồng hồ bền, đẹp, hợp thời trang.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo