Những thủ thuật làm mềm dây da đồng hồ khi đeo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/01/2021

Khi bạn đeo một chiếc đồng hồ nhưng dây da quá cứng sẽ gây nên rất nhiều phiền toái. Vừa gây khó chịu, gây lệch mặt đồng hồ thậm chí nó còn sẽ cấn vào tay. Sau đây Kỳ Lân Luxury sẽ hướng dẫn các bạn những cách để làm mềm một bộ dây da đồng hồ để dễ chịu hơn khi đeo.

Những thủ thuật làm mềm dây da đồng hồ khi đeo

  1. Uốn cong dây da và chà sát để làm mềm

Cách này được xem là đơn giản nhất để làm mềm một chiếc dây da đồng hồ khi nó bị cứng. Việc đầu tiên là bạn chỉ cần cầm ở hai đầu dây, bẻ cong nó lại một cách nhẹ nhàng và uốn nó qua lại. Cứ thế mà làm cho đến khi cảm thấy dây da mềm đi. Tuy nhiên nên làm một cách khéo léo và nhẹ nhàng, đừng nên quá vội rồi làm hỏng dây nhé. Nếu thấy quá lâu bạn có thể dùng một chiếc ly hình tròn uốn dây theo đó là dùng vải mềm chà nhẹ lên dây để làm mềm.

  1. Dùng xi đánh giày để làm mềm dây da

Cách này thì cũng đơn giản, bạn chỉ cần thoa một ít xi đánh giày lên dây và dùng vải mềm chà nhẹ cho xi thẩm thấu vào da. Khi xi đã thẩm thấu vào trong thì dây đồng hồ sẽ tự nhiên mềm mại lại ngay lập tức. Nếu sử dụng cách này một là bạn nên sử dụng xi không màu, hai là loại cùng màu với dây da chứ đừng dùng xi đen mà chà lên dây nâu nhé.

  1. Vaseline và cồn để làm mềm dây da

Cách này thường sẽ dễ dàng đối với những bạn nữ hơn vì Vaseline là kem dưỡng ẩm mà cô gái nào cũng có. Khi cần làm mềm dây, bạn sẽ sử dụng cồn để lau sạch và vệ sinh dây da sạch sẽ trước. Sau đó dùng Vaseline bôi lên bề mặt dây da và đợi từ 5 đến 10 phút dây da của bạn sẽ mềm mại ngay lập tức. Cách này cũng vô cùng đơn giản nhưng có rất ít người biết đến.

  1. Dầu Olive và dầu dừa để làm mềm dây da

Dầu Olive và dầu dừa cũng là hai thứ chuyên dùng để làm mềm dây da đồng hồ khi nó bị cứng. Trước tiên bạn cũng phải nên vệ sinh dây đồng hồ thật sạch sẽ giống như dùng Vaseline vậy. Khi đã sạch sẽ thì dùng Dầu Olive hay dầu dừa tùy theo bạn đang có loại nào. Sau đó bôi nhẹ lên da và dùng vải mềm chà nhẹ nhàng cho thẩm thấu. Đặc biệt hơn cách này sẽ làm cho dây da đồng hồ của bạn mềm mại rất lâu, đảm bảo sẽ rất dễ chịu khi đeo vào tay.

Những thủ thuật làm mềm dây da đồng hồ khi đeo

Trên đây là những cách chuyên để làm mềm dây da đồng hồ tại nhà mà ai cũng có thể làm được. Bên cạnh đó nên lưu ý là khi làm bất kỳ cách nào bạn cũng nên làm khô dây da nhé, cách đơn giản là dùng máy sấy tóc chỉnh không quá nóng và hong khô dây da. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi để dây da tự khô đi rất nhiều. Quan trọng là nên vệ sinh dây da thường xuyên để tránh tối đa những tình trạng hưu hỏng nhé. Chúc các bạn thành công.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo