Những sai lầm mà người mới dùng đồng hồ hay mắc phải (TIẾP)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 19/02/2021

5. Đồng hồ “in house” luôn tốt

Thuật ngữ “In – house” như là một ngôn ngữ marketing hữu hiệu trong suốt nền lịch sử dông nghiệp đồng hồ hiện đại. Khoảng 20 – 30 năm về trước thì thuật ngữ này ít được sử dụng. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì thuật ngữ này được sử dụng rộng rãi hơn nhằm đưa ra các sản phẩm chính xác mang tới cho khách hàng.

Thực tế cho rằng, những bộ máy in house đều là biểu tượng cho bước tiến lớn đem tới một sản phẩm mang tính đột phá. Tuy nhiên thì đây là trường hợp điển hình khác khi mà bạn sẵn sàng bỏ qua sự nhàm chán, tẻ nhạt và thay vào đó là lựa chọn cho mình một sản phẩm thú vị, hiện đại hơn. Trong một số trường hợp khi bộ máy in – house trở nên là sự lựa chọn đúng đắn dành riêng cho bạn nhưng ngược lại thì một chiếc máy với bộ máy in house sẽ không phải là điều mà bạn đang tìm kiếm.

XEM THÊM: Đồng hồ Maurice Lacroix

6. Đồng hồ là một khoản đầu tư tốt nhất

Hoàn toàn là không nên. Nó khá phổ biến bởi nhiều người đam mê đồng hồ thích trải nghiệm vài “cú sốc” về giá. Tương tự như nghệ thuật, xe hơi hoặc các bộ sưu tập khác thì đồng hồ phải chịu tác động của thị trường kể cả khi đồng hồ hiện đại hoặc cổ điển. Cho nên bạn hoàn toàn có thể cố gắng hết sức để có thể mua được các món đồ nổi bật. Và đồng thời bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi mình nhận được sản phẩm tốt nhất trừ khi bạn mua chúng từ những nguồn không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hãy tin tưởng rằng, mình là người thông minh, “không ném tiền qua cửa sổ” nhưng vẫn nên mua các sản phẩm mà mình thích. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình niềm vui, mong muốn được tìm tòi, học hỏi và không quan trọng yếu tố tài chính thì đồng hồ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

7. Một chiếc đồng hồ vintage “chưa được đánh bóng”

Mẫu đồng hồ vintage sẽ không cần phải đánh bóng để có được một sản phẩm xuất sắc hoặc xứng đáng với tiền bạc mà bạn đã bỏ ra. Có nhiều dòng đồng hồ đáng kinh ngạc nhưng phải có dấu hiệu chưa qua đánh bóng hoặc thậm chí chỉ qua các mấu lung, vỏ đồng hồ chưa trải qua các quá trình hoàn thiện từ 40 – 50 năm về trước. Chắc chắn mọi thứ đều như nhau, mặc dù một dòng đồng hồ chưa được đánh bóng sẽ gây được ấn tượng tốt hơn hẳn so với các dòng đồng hồ khác.

Những danh mục đấu giá, tài liệu bán hàng và các dòng đồng hồ mới chính hãng đều là những tài nguyên vô cùng quý giá. Cho nên, hãy làm mọi thứ theo cách riêng của bạn và chắc chắn bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

8. Chỉ để ý những mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất

Nếu bạn chưa quen với thế giới đồng hồ thì bạn sẽ nhận thấy có quá nhiều điều tốt đẹp trong nền công nghiệp đồng hồ mà bạn chưa biết. Những mẫu mã đồng hồ vô cùng đáng kinh ngạc là không bao giờ lỗi mốt mà chúng luôn luôn là các sản phẩm trường tồn với thời gian.

Bạn đừng làm như vậy, hãy luôn theo đuổi các mẫu mã đồng hồ mà bạn yêu thích, bạn sẽ cảm thấy có những chiếc đồng hồ tương tự hoặc thậm chí là phải đối đầu với những người khác để có thể sở hữu được nó. Nếu làm vậy thì bạn sẽ phải chi trả một số tiền rất lớn cho các dòng đồng hồ mà thực sự bạn không thích. Hãy tự tin tin vào sở thích của riêng mình. Hãy trải nghiệm nhiều điều vui vẻ hơn, nếu lượt thích không xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội thì bạn cũng chỉ cần nhìn vào chiếc cổ tay của mình và suy nghĩ xem miếng kim loại này đã giúp bạn hạnh phúc tới mức nào.

XEM THÊM: Đồng hồ Chopard Happy Sport Gold Diamond

9. Đặt niềm tin quá lớn vào các dự toán đấu giá

Một điều bạn chưa biết là nhà đấu giá làm việc cho người bán, không phải người mua. Mặc dù họ có trung thành tới đâu, dù nhà đấu giá có ngưỡng mộ tới nhường nào thì họ đều sở hữu một công việc duy nhất. Họ bán mọi lô sản xuất với giá cao. Những người bán hàng sẽ dành chiến thắng đồng nghĩa với việc các nhà đấu giá phải thắng bởi họ sẽ nhận được phí bảo hiểm cao và lôi kéo được nguồn bán hàng tiềm năng.

 

Hãy là một người mua hàng thông thái, nhạy bén với các sản phẩm đồng hồ chất lượng số 1 trên thị trường nhé! Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết dưới đây của Shop Kỳ Lân Luxury. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo