Những sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải khi mua đồng hồ mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/05/2021

Với một chiếc đồng hồ thời trang, nhiều người sẽ thường xuyên mắc phải những sai lầm không mong muốn khi chọn lựa, bởi vì hiện nay có rất nhiều hãng và nhiều mẫu mã khác nhau. Gần như ở tất cả các phân khúc đều có nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu hay sở thích của mình. Và hiểu được điều đó, hôm nay Kỳ Lân sẽ điểm sang những sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải khi quyết định chọn mau một mẫu đồng hồ thời trang mới. Kèm theo đó là các kinh nghiệm mà các bạn có thể rút ra để sau có nhu cầu sẽ chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất có thể.

Những sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải khi mua đồng hồ mới

  1. Mua đồng hồ để sưu tầm

Điều này sẽ đúng với những người có sở thích đặc biệt với những chiếc đồng hồ thời trang, với tâm lý lấp đầy những lỗ trống trên kệ đồng hồ thật nhanh mà người dùng sẽ chỉ quan tâm đến việc mua để thỏa mãn thay vì sử dụng nó để đeo. Đơn giản là vì điều đó mà khi mua bạn sẽ mua rát nhanh và không tìm hiểu thấu đáo chiếc đồng hồ mà mình sẽ mua. Chính vì đều này sẽ dẫn đến những bộ sưu tập của bạn chỉ đầy lên nhưng chất lượng và sự hiểu biết thì không có.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy dành thời gian đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về những chiếc đồng hồ sẽ hợp nhất với chính mình. Để khi nhìn lại bộ sưu tập của mình, dù nhỏ nhưng từng chiếc trong đó đều có một câu chuyện, một ý nghĩa riêng. Đây vẫn sẽ là những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất đối với bạn cho dù bạn không đeo chúng đi nữa thì ý nghĩa trong từng sản phẩm vẫn sẽ có.

Những sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải khi mua đồng hồ mới

  1. Sở hữu một chiếc đồng hồ giá trị đầu tiên

Đây là điều mà nhiều người sẽ quan tâm khi muốn chiếc đồng hồ đầu tiên mà mình sở hữu sẽ là chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất. Khi đã quan tâm đến vấn đề này thì việc đầu tiên chính là tiền và kinh nghiệm, tuy nhiên vì là lần đầu thì chắc chắn cho dù trao dồi đến đâu thì kinh nghiệm về chiếc đồng hồ đó của bạn cũng sẽ rất ít và bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu chúng. Đây là một điều khá lãng phí vì nó cũng sẽ dẫn đến nhiều rủi ro, lời khuyên chân thành nhất là bạn nên sở hữu những chiếc đồng hồ phổ thông trước rồi hãy nâng tầm mình lên những sản phẩm có giá trị cao hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn có hiểu biết nhiều hơn về những chiếc đồng hồ và hiểu được nhu cầu của mình ở đâu cùng với phong cách của chính bạn.

Những sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải khi mua đồng hồ mới

 Và nếu bỏ một số tiền quá lớn cho một chiếc đồng hồ thời trang thì cũng sẽ dẫn đến các hệ lụy như bạn không dám đeo thường xuyên. Khi điều này xảy ra thì ý nghĩa cho một chiếc đồng hồ đã dần biết mất vì khi bạn không dám sử dụng thì bạn sẽ không thể nào có thể hiểu hết được chiếc đồng hồ mà mình chọn lựa.

  1. Giá tiền và chất lượng cùng độ bền sẽ đi đôi với nhau ở đồng hồ

 Đa số mọi người đều có chung một suy nghĩ chính là tiền nào của nấy, đồng hồ càng đắt thì chất lượng và độ bền sẽ càng tốt. Điều này hoàn toàn sai nhé, bởi vì đồng hồ hiện nay có rất nhiều mẫu mã và nhiều hãng khác nhau. Tùy theo loại đồng hồ mà độ bền cùng với độ ổn định sẽ khác, chính điều này mà kiến thức về đông hồ của các bạn phải chuẩn để không bị tâm lý hay giá tiền che mắt. Điển hình như bạn muốn chọn một chiếc đồng hồ có độ bền cao, năng động và chống nước hoàn hảo thì những chiếc đồng hồ lặn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Còn với một chiếc đồng hồ thanh lịch, nhẹ nhàng sang trọng nhưng vẫn phải bền và ổn định thì hãy học cách bảo quản và sử dụng đúng cách. Và hãy bỏ ngay đi suy nghĩ giá thành của đồng hồ sẽ mặc nhiên tỷ lệ thuận với độ bền của chúng.

Những sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải khi mua đồng hồ mới

  1. Chọn đồng hồ theo xu hướng thời trang hiện tại

 Mỗi một người sẽ có một cặp mắt thẫm mĩ và sở thích khác nhau, chính vì thế mà không thể đánh đồng được. Và nếu chọn mua thì bạn nên chọn những mẫu phù hợp với bản thân như mẫu mà phù hợp với nhu cầu hoạt động, cổ tay vừa phải hay quá to mà sẽ chọn kích thước phù hợp nhất. Một chiếc đồng hồ đẹp nhất trên cổ tay khi mà nó được xem là phù hợp và hài hoàn từ nhu cầu cho đến thời trang.

Nếu với phong cách thời trang và nhu cầu của bạn như hoạt động văn phòng thì nên chọn những mẫu đồng hồ nhẹ nhàng, đơn giản sẽ thích hợp hơn và với những người thích năng động hoạt động nhiều những những mẫu đồng hồ hầm hố, cứng cáp sẽ là toàn diện nhất.

Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi người, nhưng tóm lại cách sử dụng cho một chiếc đồng hồ vẫn là điều để bảo vệ cho nó bền bỉ vẫn là tốt nhất. Bạn sử dụng đúng cách, bảo quản đúng chuẩn cùng với đó là thực hiện những cách bảo dưỡng thường xuyên thì chiếc đồng hồ sẽ luôn tuyệt vời nhất ở trên cổ tay. Một chiếc đồng hồ đẹp và phù hợp sẽ dễ dàng tôn lên được tính cách của người sử dụng cùng với đó là nét đẹp tinh tế thể hiện được bản thân mình. Đồng hồ thười trang luôn là một trong những món phụ kiện tuyệt vời nhất, cho nên với những sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải khi mua đồng hồ mới này bạn cần nên biết nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo