Những phiên bản đồng hồ cực kỳ ấn tượng có thể bạn chưa biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/12/2021

Récital 26 Brainstorm Two bằng vàng đỏ 18K

Brainstorm Chapter Two bằng vàng đỏ là một sản phẩm đồng hồ thời trang tích hợp tuyệt vời chuyên môn chế tác đồng hồ cao cấp cùng với nghệ thuật trang trí và sự đổi mới thành một tác phẩm tuyệt đẹp. Vào năm 2021 và lần đầu tiên, Recital 26 Brainstorm đoạt giải thưởng trang trí bằng kim loại quý bằng vàng đỏ 18k. Đồng hồ đa múi giờ này có tourbillon bay hai mặt đã được cấp bằng sáng chế của Bovet, múi giờ thứ hai với đĩa thành phố hai mươi bốn, chu kỳ mặt trăng chính xác hiển thị cả hai bán cầu và cung cấp đủ 5 ngày dự trữ năng lượng.

Những phiên bản đồng hồ cực kỳ ấn tượng có thể bạn chưa biết

Tác phẩm được hoàn thiện bằng tay và được khắc bằng tay này được giới hạn chỉ 5 sản phẩm ở mỗi độ nghiêng - thạch anh xanh, thạch anh xanh và mặt số thủy tinh Aventurine xanh lam. Độ dốc của vỏ và tinh thể Sapphire cho phép các nhà sưu tập đánh giá cao hơn các cơ chế hiển thị cũng như tăng khả năng đọc.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ chuyển động: lên dây bằng tay 17DM06-DT, 3Hz
 • Dự trữ năng lượng trong 5 ngày
 • Vỏ: 46mm, “dốc viết” mờ hơn, vàng đỏ 18k
 • Chức năng: Giờ, phút, giây trên tourbillon, tuần trăng 3D, giờ thế giới
 • Dây đeo: Da cá sấu hai mặt với chỉ khâu bằng bạch kim
 • Giá: 355,000 CHF
 • Giới hạn ở 5 chiếc đồng hồ cho mỗi màu mặt số

 

Miss Audrey Sweet Art

Bovet tuyên bố Miss Audrey Sweet Art mới sử dụng một vật liệu hoàn toàn mới và một quy trình mới để tạo ra một mặt số chưa từng thấy trong sản xuất đồng hồ. Nguyên liệu độc đáo đó là đường nguyên chất, khá khó tin nhưng đó lại là sự thật. Được chứa trong một vỏ thép không gỉ có thể chuyển đổi Fleurier Amadéo 36mm đặc trưng với những viên kim cương trắng lấp lánh được đặt bằng tay, các tinh thể đường bao phủ mặt số của Miss Audrey Sweet Art. Ý tưởng là đại diện cho sự ngọt ngào của tình yêu và sự thuần khiết.

Những phiên bản đồng hồ cực kỳ ấn tượng có thể bạn chưa biết

Hộp đựng của Sweet Art có thể được biến đổi thành đồng hồ đeo tay, đồng hồ để bàn hoặc mặt dây chuyền mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Các tinh thể đường được lựa chọn cẩn thận về kích thước, kết hợp với các loại sơn đặc biệt và được một trong những nghệ nhân vẽ tranh thu nhỏ của BOVET thực hiện bằng tay lên mặt số.

Những phiên bản đồng hồ cực kỳ ấn tượng có thể bạn chưa biết

Các kim của mặt số của Sweet Art rất tinh khiết. Chúng tạo thành một trái tim mỗi giờ một lần, khi kim phút bắt kịp kim giờ. Mặt số được làm từ đường nguyên chất là như thế nào. Đây cũng là châu hởi mà khá nhiều người đặt ra. Nó phức tạp lắm. Đầu tiên, các tinh thể đường nguyên chất được chế biến nên cấu trúc của chúng sẽ không thay đổi khi tiếp xúc với ánh sáng hoặc nhiệt và do đó các tinh thể đường sẽ không bị tan chảy. Sau đó, những viên pha lê ngọt ngào được lựa chọn cẩn thận về kích thước, kết hợp cẩn thận với các loại sơn đặc biệt và được một trong những nghệ nhân vẽ tranh thu nhỏ của BOVET thực hiện bằng tay lên mặt số. Kết quả là một sự pha trộn hấp dẫn giữa kết cấu và độ lấp lánh.

Những phiên bản đồng hồ cực kỳ ấn tượng có thể bạn chưa biết

Những phiên bản đồng hồ cực kỳ ấn tượng có thể bạn chưa biết

Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: 11BA15 tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng 42 giờ
 • Vỏ: 36mm, thép không gỉ, hệ thống chuyển đổi Amadéo
 • Chức năng: Giờ, phút
 • Dây đeo: Alligator
 • Giá: 25.000 CHF.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo