Những ông lớn đứng sau những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/11/2020

Mỗi một hãng đồng hồ cao cấp từ hạng trung cho đến siêu sang đều có những ông lớn đứng sau. Đó là những tập đoàn sở hữu thương hiệu đó. Trải qua các cuộc mua bán và nhiều thương vụ những tập đoàn này là những ông trùm phía sau mỗi hãng. Điển hình có thể kể đến như, Fossil Group, Movado Group, LVMH, Kering Group, Seiko Group, Richemont Group, Citizen Group, Timex Group và Swatch Group.

Điển hình nhất chính là Swatch Group, đây là một tập đoàn sở hữu khá nhiều thương hiệu nổi diếng trên toàn thế giới như Omega, Glashutte Original, Breguet, Harry Winston, Blancpain, , Jaquet Droz, Leson Hatot. Tập đoàn này được xem như là người dẫn đầu cho những hãng đồng hồ nổi tiếng

Những ông lớn đứng sau những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Những sản phẩm của tập đoàn này còn được chia ra theo nhiều phân khúc khác nhau để có thể phù hợp hơn với người sử dụng. Tùy vào mỗi một nhu cầu mà sẽ có những thương hiệu để đáp ứng tốt nhất.

  1. Đối với những sản phẩm đồng hồ xa xỉ

Breguet, Harry Winston, Blancpain, Glashutte Original, Jaquet Droz, Leson Hatot, Omega. Là những hãng được đánh giá là Top của những chiếc đồng hồ xa xỉ có giá trên trời.

  1. Đối với những sản phẩm đồng hồ cao cấp

Longines, Rado, Union Glashutte, là những thương hiệu biểu tượng cho sự cao cấp, sang trọng và đủ để người dùng có thể thể hiện được đẳng cấp của mình.

  1. Đối với những sản phẩm đồng hồ tầm trung

Tissot, Balmain, Certina, Mido, Hamilton, Calvin Klein, là những hãng được đánh giá là những sản có sản phẩm đồng hồ tầm trung đáng mua nhất. Với những sản phẩm này mức giá sẽ dễ chịu hơn và nó cũng đa năng hơn trong việc phối đồ và nhu cầu sử dụng.

  1. Đối với những sản phẩm đồng hồ thời trang

Swatch và Flik Flak là hai ứng viên nổi bật nhất với những sản phẩm hợp thời trang và xu thế, nó nổi bật hơn và hấp dẫn hơn với những tín đồ yêu cái đẹp.

Chúc các bạn lựa chọn được một sản phẩm đồng hồ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Và sau bài viết này bạn có thể hiểu được rõ hơn về những tập đoàn nổi tiếng đứng sau những hãng đồng hồ cao cấp và nổi tiếng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo