Những mẹo vặt đơn giản khi sử dụng đồng hồ mà ít người biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/12/2020

Đồng hồ thời trang được xem là một món phụ kiện mà gần như ai cũng sử dụng. Nó góp phần tô điểm và thể hiện độ sang trọng đẳng cấp của chủ nhân, bên cạnh đó một chiếc đồng hồ đắt tiền còn tôn lên được sự xa hoa và chịu chơi của người đeo. Một chiếc đồng hồ đẹp nó sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố, kèm theo đó khi sử dụng đồng hồ cũng sẽ có những điều cần lưu ý. Sau đây là những mẹo vặt đơn giản mà những ai sử dụng đồng hồ nên quan tâm đến.

 Những mẹo vặt đơn giản khi sử dụng đồng hồ àm ít người biết

Những lưu ý và mẹo vặt khi sử dụng đồng hồ thời trang

1. Hạn chế sử dụng đồng hồ ở những noi có quá nhiều từ trường

2. Nếu đi tắm biển, bạn nên rửa đồng hồ lại bằng nước ấm

3. Tránh va đập đồng hồ khi chơi thể thao

4. Kiểm tra thường xuyên núm vặn chỉnh đồng hồ có nằm đúng vị trí không, rất nhiều trường hợp núm bật ra ngoài và khiến đồng hồ chạy sai giờ và không hoạt động.

5. Cũng như tắm biển, hàng tuần nên vệ sinh đồng hồ bằng nước ấm để tránh mồ hôi ảnh hưởng đến đồng hồ

6. Không để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất

7. Tránh đem đồng hồ vào những nơi có nhiêt độ quá cao hoặc quá thấp.

8. Không nên bấm những nút bấm của đồng hồ khi đang ở dưới nước

Điều quan trọng nhất ở đây mà nhiều người thường mắc sai lầm và hay quên nhất chính là đeo đồng hồ đi tắm biển. Điều này sẽ rất nhanh giết chết chiếc đồng hồ của bạn, vì khi đeo đi tắm biển nước, cát và nước muối sẽ rất dễ chui vào các khe hở của đồng hồ. Và khi nước khô đi muối và cát sẽ vẫn nằm trong đó gây cộm và dế hư hỏng bộ máy bên trong. Tuy là những điều vô cùng đời thường và đơn giản nhưng nó lại rất có ích cho việc sử dụng đồng hồ và đây cũng là những kiến thức có bản nhất mà bạn nên biết khi sử dụng. Đặc biệt là những chiếc đồng hồ cao cấp hạng sang như Thụy Sỹ, nên quan tâm một tí và chăm sóc người bạn đồng hành của mình nhé.

Kỳ Lân Luxury luôn là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn đang muốn sở hữu những món phụ kiện đẳng cấp như đồng hồ, điện thoại,....

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo